Isravaelin Jeya Belanae Seanai song lyrics – இஸ்ரவேலின் ஜெய பெலனே

Deal Score0
Deal Score0

Isravaelin Jeya Belanae Seanai song lyrics – இஸ்ரவேலின் ஜெய பெலனே

இஸ்ரவேலின் ஜெய பெலனே
சேனை அதிபதியே
முன்னே செல்லும் எங்கள் இயேசு
வெற்றி சிறந்தவரே

  1. எகிப்தின் ஜனத்தை இருளும் பின்ன
    திகைத்து தவித்தனரே
    ஒளியில் என்றும் இஸ்ரவேலை
    நடத்தி நிதமே காத்திடுவார்
  2. கடலைப் பிளந்து வழியைத் திறப்பார்
    கர்த்தர் பெரியவரே
    பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வரினும்
    துணிந்து முன்னே சென்றிடுவோம்
  3. தேவ ஜனத்தின் எதிராய் தோன்றும்
    சத்துரு வீழ்ந்திடுவான்
    ஓங்கும் புயமும் தேவ கரமும்
    தாங்கி நம்மை நடத்திடுமே
  4. பாலைவனத்தில் பசியை ஆற்ற
    மன்னா அளித்தனரே
    நமது ஆத்ம தாகம் தீர்த்து
    புதிய பெலனை அளித்திடுவார்
  5. பொங்கி எழும்பும் யோர்தான் நதியை
    தடுத்து நிறுத்தினாரே
    அல்லல் யாவும் நீக்கி நம்மை
    அக்கரையில் சேர்த்திடுவார்

Isravaelin Jeya Belanae Seanai song lyrics in English

Isravaelin Jeya Belanae Seanai Athipathiyae
Munnae Sellum Engal Yesu
Vettri siranthavarae

1.Eqypt-in Janathai Irulum Pinna
Thigaithu Thavithanarae
Oliyil Entrum Isravelai
Nadathi Nithamae Kaathiduvaar

2.Kadalai Pilanthu Vazhiyai thirappaar
Karthar Periyavarae
Paarvon Seanai Thodarnthu Varinum
Thuninthu Munnae Sentriduvom

3.Deva Janaththin Ethiraai Thontrum
Sathuru Veelnthiduvaan
Oongum Puyamum Deva karamaum
Thaangi Nammai Nadathidumae

4.Paalaivanaththil pasiyai Aattra
Manna Alithanarae
Namathu Aathma Thaagam theertha
Puthiya Belanai Alithiduvaar

5.Pongi elumbum Yoarthan Nathiyai
Thaduthu Niruthinarae
Alllal Yaavum Neekki Nammai
Akkaraiyil Searthiduvaar

Dr.M. வின்சென்ட் சாமுவேல் (MPA)
R-Polka T-120 F 2/4

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo