இறை பராமரிப்பு அன்னையே – Iraiparamarippu Annaiye

Deal Score+2
Deal Score+2

இறை பராமரிப்பு அன்னையே – Iraiparamarippu Annaiye

இறை பராமரிப்பு அன்னையே
கண்கள் தேடுது உன்னையே – 2
கண்ணின் மணியாய் என்னை காத்திடும்
உந்தன் அருளால் என்னை நிரப்பிடும்
இறைவனின் தாயே — 2

அன்பு அன்னையாய் கரத்தில் சுமந்து நீ
என்னை நோக்கும் போது
உந்தன் கரங்களில் உள்ளம் மகிழ்ந்து நான்
உம்மை நோக்குகின்றேன் – 2
இதயத்தின் துடிப்பை நீ உயிருக்கு சுவாசம் நீ
குருதியின் நாளம் நீ அன்னையே -2
சகாய மாதாவே அமல உற்பவியே
துன்ப துயரத்தில் ஏழை எங்களின்
கண்ணீரைத் துடைத்திடுமே

தூய லீலி மலர் வானின் வெள்ளி மலர்
வாழ்வின் வசந்த மலரே
இறைவன் தாயும் நீ உலகின் தாயும் நீ
உண்மை வாழ்த்துகின்றோம் – 2
உன் அருள் தேடியே உன் முகம் பார்க்கையில்
என் சுமை தீருமே அன்னையே
வியாகுல மாமரியே உழைப்பின் தாய்மரியே
உம்மை நம்பியே வாழும் மக்களின் துணையாய் இருப்பாயே

Iraiparamarippu Annaiye Song lyrics in English

Iraiparamarippu Annaiye
Kangal theduthu unnaiyae-2
Kannin maniyaai ennai kaathidum
unthan karulaal ennai nirappidum
Iraivanain thayae-2

1.Anbu annaiyaai karathil umanthu nee
ennai nokkum pothu
unthan karangalil ullam magilnthu naan
ummai nokkukintrean -2
Idhayathin thudippai nee uyirukku swasam nee
kuruthiyin naalaam nee annaiyae-2
Sahaya mathavae amala urpaviyae
thunba thuyarathil yealai engalin
kanneerai thudaithidumae – Irai paramarippu Annaiye

2.Thooya leeli malar vaanin velli malar
vaalvin vasantha malarae
iraivan thaayum nee ulagin thaayum nee
Unami vaalthukintrom-2
Un Arul theadiyae un mugam paarkkaiyil
en sumai theerumae annaiyae
viyagula mamariyae ulaippin thaaimariyae
ummai nambiyae Vaazhum makkalin thunaiyaai iruppayae

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo