இன்னும் உம்மை இன்னும் உம்மை – Innum Ummai Innum ummai Ariyanumae

Deal Score0
Deal Score0

இன்னும் உம்மை இன்னும் உம்மை – Innum Ummai Innum ummai Ariyanumae

இன்னும் உம்மை இன்னும் உம்மை அறியணுமே
உந்தன் அன்பை உந்தன் அன்பை புரியணுமே
முழு உள்ளத்தோடும் முழு பெலத்தோடும்
இயேசுவே உம்மை நான் தேடுகிறேன்

என் உயிரே இயேசுவே ஆராதனை – 2

என் பெலவீனங்களில் என் வாழ்வின் சோகங்களில்
தொடர்ந்திட முடியாமல் தவிக்கையிலே – 2
கரம் நீட்டித் தூக்கி என்னை
கன்மலையில் நிறுத்தி
ஆறுதல் அளித்தீரே நன்றி ஐயா – 2

என் உயிரே இயேசுவே ஆராதனை – 2

நல்லவை என்னிடமில்லை நன்மைகள் செய்யவுமில்லை
ஆனாலும் நீர் என்னை நேசித்தீரே – 2
சிலுவையில் உம் ஜீவனைத்தந்து
சிலுவையில் உம் ஜீவனைத்தந்து
எனைமீட்டுக்கொண்டவரே
உம்நாமம் சொல்வதே என் உணவாகணும் – 2

என் உயிரே இயேசுவே ஆராதனை – 2

Innum Ummai Innum ummai Ariyanumae song lyrics in English

Innum Ummai Innum ummai Ariyanumae
Unthan Anbai unthan anbai puriyanumae
Mulu Ullathodum Mulu belathodum
Yesuvae ummai Naan theadukirean

En uyirae Yesuvae Aarathanai – 2

En Belaveenangalil En Vaalvin Sogankalil
Thodarnthida Mudiyamal Thavikkaiyilae-2
Karam neetti thookki ennai
Kanmalaiyil Niruthi
Aaruthal Alitheerae Nantri Aiya-2

En uyirae Yesuvae Aarathanai – 2

Nallavai Ennidamillai nanmaigal seiyavumillai
Aanaalum Neer Ennai neasitheerae-2
Siluvaiyil um jeevanaithanthu -2
Enai meetu kondavarae
Um naamam solvathae En Unavaganum -2

En uyirae Yesuvae Aarathanai – 2

    godsmedias
        Tamil Christians songs book
        Logo