இந்திய தேசத்தின் திருச்சபையே – Indhiya Desathin Thirusabaiyae

Deal Score0
Deal Score0

இந்திய தேசத்தின் திருச்சபையே – Indhiya Desathin Thirusabaiyae Tamil Christian song Lyrics and Sung by V. M. Samuel.
It’s a song about Indian Churches, its formation and the benefits of participation in churches.

இந்திய தேசத்தின் திருச்சபையே.
எங்கள் தேவனின் திருச்சபையே.
வேதவசனங்களை எடுத்துரைக்கும்.
நல்ல மேய்ப்பனின் நற்ச்சபையே. -2

1.சபை கூடுகிறதினால் பல நன்மைகள் உண்டாகும்.
வேதவசனங்களை நாம் நன்கு அறிகின்றோம். -2
பரிசுத்தவான்களை நினைவுகூர்கின்றோம்.
பரிசுத்ததேவனை ஆராதிப்போம்.. -2

ஆராதிப்போம் இயேசுவை
ஆராதிப்போம் – 2

2.எல்லா சபைகளும் நம் தேவனின் சபையே.
தேவனை மட்டும் நாம் என்றும் ஆராதிப்போம். -2
பாதை மாறாமல் ஆராதிப்போம்.
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு ஆராதிப்போம்.. -2

ஆராதிப்போம் இயேசுவை
ஆராதிப்போம் – 2

3.இயேசுவின் சீடர் பரிசுத்த தோமா.
இந்திய தேசம் விரைந்துவந்தார் -2
இயேசுவின் வார்த்தையை எடுத்துரைத்தார்.
இயேசுவுக்காக பணிபுரிந்தார்.. -2

ஆராதிப்போம் இயேசுவை
ஆராதிப்போம் – 2

4.வேதத்தின் வெளிச்சத்தை நாம்கண்டு கொண்டோம்
பாவ இருளை நாம் அகற்றிவிடுவோம். -2
அல்லெலுயா பாடி அகமகிழ்ந்திடுவோம்.
பரிசுத்த கூட்டமாக ஆராதிப்போம்….. -2

ஆராதிப்போம் இயேசுவை
ஆராதிப்போம் – 2

Indhiya Desathin Thirusabaiyae Song lyrics in English

Indhiya Desathin Thirusabaiyae
Engal Devanin Thirusabaiyae
Vedha Vasanangalai Eduthuraikkum
Nalla Meippanin Narsabaiyae-2

1.Sabai Koodukirathinaal Pala Nanmaigal Undagum
Vedha Vasanangalai Naam Nangu Arikintrom-2
Parisuthavaankalai Ninauvukoorkintrom
Parisutha Devanai Aarathippom- 2

Aarathippom Yesuvai
Aarathippom -2

2.Ella Sabaikalaum Nam Devanin Sabaiyae
Devanai Mattum Naam Entrum Aarathippom-2
Paathai Maaramal Aarathippom
Parisutha Ullathodu Aarathippom-2 – Aarathippom

3.Yesuvin Seedar Parisutha Thoma
India Desam Virainthuvanthaar-2
Yesuvin Vaarthaiyai Eduturaithaar
Yesuvukkaga Panipurinthaar-2 – Aarathippom

4.Vedhathin Velichathai Naam Kandu Kondom
Paava Irulai Naam Agattrividuvom-2
Alleluya Paadi Agamagilnthiduvom
Parisutha Koottamaga Aarathippom-2

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo