Inbamithae Perinbamithae Yesu Namam song lyrics – இன்பமிதே பேரின்பமிதே

Deal Score0
Deal Score0

Inbamithae Perinbamithae Yesu Namam song lyrics – இன்பமிதே பேரின்பமிதே

இன்பமிதே பேரின்பமிதே
இயேசு நாமம் இன்பமிதே
இன்பமிதே நல் இன்பமிதே
இயேசு நாமமே

1.பாவம் போக்க வந்த நாமம்
இயேசு நாமமே
வாதை போக்க வந்த நாமம்
இயேசுவின் நாமமே

2.நேற்றும் இன்றும் மாறா நாமம்
இயேசு நாமமே
தேனிலும் இனிய நாமம்
இயேசுவின் நாமமே

3.ஜீவ பாதை காட்டும் நாமம்
இயேசு நாமமே
ஜீவன் பெலன் தந்த நாமம்
இயேசுவின் நாமமே

4.சாவு பயங்கள் நீக்கும் நாமம்
இயேசு நாமமே
சாபம் ரோகம் நீக்கும் நாமம்
இயேசுவின் நாமமே

5.தேவ ராஜ்யம் சேர்க்கும் நாமம்
இயேசு நாமமே
தேவ நீதி நிறைந்த நாமம்
இயேசுவின் நாமமே

Inbamithae Perinbamithae Yesu Namam song lyrics in English

Inbamithae Perinbamithae
Yesu Namam Inbamithae
Inbamithae Nal Inbamithae
Yesu Namamae

1.Paavam pokka Vantha Namam
Yesu Namamae
Vaathai Pokka vanthar Namam
Yesuvin Namamae

2.Nettrum Intrum Mara Namam
Yesu Namamae
Theanilum Iniya Namam
Yesuvin Namamae

3.Jeeva Paathai Kaattum Namam
Yesu Namamae
Jeevan belan Thantha Namam
Yesuvin Namamae

4.Savu Bayangal Neekkum Namam
Yesu Namamae
Sabam Roham Neekkum Namam
Yesuvin Namamae

5.Deva Rajyam Searkkum Namam
Yesu Namamae
Deva Neethi Niraintha Namam
Yesuvin Namamae

Dr.M.வின்சென்ட் சாமுவேல் (MPA)
R-Disco Soul T-120 G 2/4

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo