Idhuvarai Nadathineer song lyrics – இதுவரை நடத்தினீரே

Deal Score0
Deal Score0

Idhuvarai Nadathineer song lyrics – இதுவரை நடத்தினீரே

இதுவரை நடத்தினீரே
இனிமேலும் நடத்துவீரே என்னை-2
நம்பி வந்தேன் நம்பி வந்தேன் உங்களையே நம்பி வந்தேன்
தேடி வந்தேன் தேடி வந்தேன்
உங்களத்தான் தேடி வந்தேன்
பாட வந்தேன் பாட வந்தேன் உங்களைத்தான் பாட வந்தேன்
சொல்ல வந்தேன் சொல்ல வந்தேன் உங்கள பத்தி சொல்ல வந்தேன்

சொல்ல முடியல சொல்லாம இருக்க முடியல
ஏ சோகங்களை தீர்த்தவரை வெறுக்க முடியல

பாட முடியல பாடாம இருக்க முடியல
ஏ பாவங்களை சுமந்தவரை வெறுக்க முடியல

தேட முடியல தேடாமல் இருக்க முடியல என்ன தேடி வந்த இயேசுவையே வெறுக்க முடியல

Idhuvarai Nadathineer Tamil Christian song lyrics in english

Idhvarai Nadathi Neer
Inimelum Nadathi orey Ennai -2
Nambi Vandhey Nambi Vandhey
Ungalaye Nambi Vandhey
Tedi VandheyTedi Vandhey
Ungalatha Tedi Vandhey
Paada Vandhey Paada Vandha
Ungalatha paada Vandhey
Sola Vandhey Sola Vandhey
Ungala patri Solla Vandhey

1.Sola Mudiyala Solama Irukey Mudiyala-2
Ye Sogamgala Thiruthvara Veruka Muidiyala

2.Paada Mudiyala Paadama Irukey Mudiyala -2
Ye Paavamgala Sumanthvara Veruka Muidiyala

3.Theyda Mudiyala Theydama Irukey Mudiyala -2
Yena Thedi Vandha Yesuva Veruka Muidiyala

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo