Idhaya Venthanae Ennil Elunthu va song lyrics – இதய வேந்தனே என்னில் எழுந்து வா

Deal Score0
Deal Score0

Idhaya Venthanae Ennil Elunthu va song lyrics – இதய வேந்தனே என்னில் எழுந்து வா

இதய வேந்தனே என்னில் எழுந்து வா
உலகில் உதித்தவா என்னில் உதிக்கவா
வார்த்தையானவா வழியுமானவா
உயிருமானவா உணவுமானவா
இருளை மாற்றி
ஒளியை ஏற்றவா என் இறைவா

1.கன்னி மரியின் மடியில் தவழ்ந்தவா
கவலை யாவும் தீர்க்க எழுந்துவா
வாழ்வைத் தேடி அலையும் நெஞ்சம்
கோடி உலகிலே வாழ்வுக்குப்
பலமாய் என்னில் எழுவாய்

2.அன்பின் ஆட்சி அவனியில் ஒங்கிட
அமைதி எந்தன் மனதில் நிலவிட
ஆயனில்லா ஆடு போல தவிக்கும் என்னிலே
ஆறுதல் மழையைப் பொழிந்திட எழுவாய்

Idhaya Venthanae Ennil Elunthu va song lyrics in English

Idhaya Venthanae Ennil Elunthu va
Ulagil uthithava ennil uthikkava
Vaarthaiyanava vazhiyumanava
Uyirumanava unavumava
Irulai Mattri
Oliyai Yeattrava en iraiva

1.Kanni mariyin Madiyil Thavalnthava
Kavalao yavum Theerkka Elunthuva
Vaalvai Theadi Alaiyum Nenjum
Kodi Ulagilae Vaalvukku
Balamaai Ennil Eluvaai

2.Anbin Aatchi Avaniyil Oongida
Amaithi Enthan Manathil nilavida
Aayanilla Aadu thavikkum Ennilae
Aaruthal Mazhaiyai Polinthida Eluvaai

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo