குருவுடன் சேர்ந்து குடும்பங்கள் – Guruvudan Sernthu Kudumbangal

Deal Score+2
Deal Score+2

குருவுடன் சேர்ந்து குடும்பங்கள் – Guruvudan Sernthu Kudumbangal

குருவுடன் சேர்ந்து குடும்பங்கள் இணைந்து
திருப்பலி நிறைவேற்றுவோம்
தன்னலம் மறந்து பிறநலம் காக்கும் திருச்சபை ஆகிடுவோம்
நாம் வருவோம் பலியில் இணைவோம் இறையன்பில்
நாமும் வளர்வோம்

கடவுளைத் தேடும் அறிவே
உலகில் ஞானத்தின் முதல்நிலை- அந்த
ஞானத்தில் நிலைத்து தியாகத்தில்
வாழ்ந்தால் அதுவே இறை நிலை
இயேசுவின் தலைமையில் இறையாட்சி மலர
இறைமக்கள் வருவோம்
இறைவனைப் புகழ்வோம் —நாம் வருவோம்

நம்பிக்கையோடு வாழ்ந்திடும்போது மானுடம்
உயர்வு பெறும்-இறை
நம்பிக்கை கொண்டு வாழ்ந்திடும்போது
வாழ்வே முழுமை பெறும்
தந்தையை நம்பி தன்னுயிர் தந்த
இயேசுவின் பலியில் நாமும் இணைவோம்—நாம் வருவோம்

Guruvudan Sernthu Kudumbangal song lyrics in English

Guruvudan Sernthu Kudumbangal Inainthu
Thirupali niraiveattruvom
Thannalam maranthu piranalam kaakkum thirusabai aagiduvom
Naam varuvom Paliyil iniavom
Iraiyanbil Naamum valarvom

Kadavulai theadum arivae
Ulagil gnanathin muthal nilai antha
gnanathil nilaithu thiyagaththil
yesuvin thalaimaiyil iraiyatchi malara
iraimakkal varuvom
iraivanai pugalvom – Naam varuvom

Nambikkaiyodu vaalnthidumpothu maanudam
uyarvu perum irai nambikkai kondu vaalnthidumpothu
Vaalvae mulumai perum
thanthaiyai nambi thanniyir thantha
yesuvin paliyil naamum inaivom – Naam varuvom

Good Thursday
புனித வியாழன் திருப்பலி பாடல்கள்

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo