Gnana Kanmalaiyae – ஞான கன்மலையே

Deal Score0
Deal Score0

Gnana Kanmalaiyae – ஞான கன்மலையே

1.ஞானக்கன்மலையே
ஞானத்தின் ஊற்று நீரே
மகா பரிசுத்தரே
மகா நீதிபரரே

நீர் வாழ்க நீர் வாழ்க 
நீர் வாழ்க 
உம் இராஜ்ஜியம்    
வருக

2.சாவாமையுள்ளவரே
மரணத்தை ஜெயித்தவர் நீரே
சாபத்தை முறித்தவரே
சிலுவையினால் மீட்டவர் நீரே

3.பாவத்தை வெறுத்தீர் ஐயா
பாவியை நேசித்தீரே
பரிசுத்த இரத்தம் சிந்தி
கோர பாவி எனை மீட்டீரே

  1. பைத்தியமான என்னை
    பரமன் நீர் அழைத்தீரே
    சோதனை நேரமெல்லாம்
    கூடவே இருந்தீரே
  2. வாக்கு தந்தவர் நீர்
    வாக்கு மாறாதவரே
    உண்மையுள்ளவர் நீரே
    உன்னதமானவரே
  3. இயேசு சர்வவல்லவர்
    இயேசு பயங்கரமானவர்
    இயேசு மகத்துவமுள்ளவர்
    இயேசு வல்லமையுள்ளவர்

Gnana Kanmalaiyae song lyrics in English

1.Gnana Kanmalaiyae
Gnanaththin oottru Neerae
Maha Parisutharae
Maha Neethipararae

Neer Vaalka Neer Valka
Neer Valka
Um Rajjiyam Varuga

2.Savamaiyullavarae
Maranaththai Jeyithavar Neerae
Sabaththai Murithavarae
Siluvaiyinaal Meettavar Neerae

3.Paavaththai verutheer Aiya
Paaviyai Nesitheerae
Parisutha Raththam Sinthi
Kora Paavi Ennai meetteerae

4.Paithiyamana Ennai
Paraman Neer Alaitheerae
Sothanai Neramellaam
Koodavae Iruntheerae

5.Vakku thanthavar Neer
Vaakku Marathavar
Unmaiyullavar Neerae
Unnathamanavarae

6.Yesu Sarva vallavar
Yesu Bayankaramanavar
Yesu Magathuvamullavar
Yesu Vallamaiyullavar

Gnana Kanmalaiyae is a Tamil Christian Worship song Lyrics, Tune & Sung By : S.Sam Jeba Durai.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo