Ezhumbu Seeyone Un vallamaiyai – எழும்பு சீயோனே உன் வல்லமையை

Deal Score+1
Deal Score+1

Ezhumbu Seeyone Un vallamaiyai – எழும்பு சீயோனே உன் வல்லமையை

எழும்பு (4) சீயோனே
உன் வல்லமையை தரித்துக்கொண்டு எழும்பிடு
எழும்பு (4) சீயோனே
உன் தூசியை உதறிவிட்டு எழும்பிடு

காலமில்லையே நேரமில்லையே -2
இது அறுவடையின் காலமல்லவா -2

  1. பாவத்தை உதறிவிட்டு எழும்பிடு
    சாபத்தை உதறிவிட்டு எழும்பிடு
    இயேசுவின் பிள்ளையை நீ வாழ்ந்திடு
    இது இரட்சிப்பின் காலமல்லவா – காலமில்லையே
  2. அன்பு உனக்கு வேண்டுமே
    சமாதானம் உனக்கு வேண்டுமே
    சந்தோசம் உனக்கு வேண்டுமே
    இது கனி கொடுக்கும் காலமல்லவா – காலமில்லையே
  3. ஆவியிலே பெலன் கொண்டு எழும்பிடு
    அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை மீட்டிடு
    உலகமெங்கும் இயேசு நாமம் சொல்லிடு
    இது எழுப்புதலின் காலமல்லவா – காலமில்லையே

Ezhumbu Seeyone Un vallamaiyai song lyrics In english

Ezhumbu (4) Seeyone
Un vallamaiyai tharithu kondu ezhumbidu
Ezhumbu (4) Seeyone
Un thoosiyai udhari vittu ezhumbidu

Kalamillaye neramillaye -2
Idhu aruvadaiyin kaalamallava -2

  1. Pavathai udhari vittu ezhumbidu
    Sabathai udhari vittu ezhumbidu
    Yesuvin pillayai ne vaazhnthidu
    Idhu ratchippin kaalamallava – Kalamillaye

2 . Anbu unaku vendumey
Samathanam unaku vendumey
Santhosham unaku vendumey
Idhu kani kodukum kalamallava – Kalamillaye

  1. Aaviyiley belan kondu ezhumbidu
    Azhinthu pogum aathumavai meetidu
    Ulagamengum suvisesham sollidu
    Idhu ezhuputhalin kalamallava – Kalamillaye

Ezhumbu Seeyone Un vallamaiyai lyrics, Ezhumbu Seeyone lyrics, Ezhumbu Ezhumbu Seeyone lyrics, The Arise Anthem lyrics

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo