Ennilla Nanmaigalai Enakkaga – எண்ணில்லா நன்மைகளை

Deal Score0
Deal Score0

Ennilla Nanmaigalai Enakkaga – எண்ணில்லா நன்மைகளை

எண்ணில்லா நன்மைகளை
எனக்காக செய்தவரை
என்றென்றும் பாடுவேன்
எப்போதும் பாடுவேன்

  1. இயேசு என் வாழ்வில் என் சொந்தமானவர்
    எனக்காக யாவும் செய்து முடிப்பார்
  2. வருத்தங்கள் துன்பங்கள் அலைபோல
    வந்தாலும் – கடல்மீது நடந்திட்ட
    கர்த்தர் என்னைத் தாங்கினார்
  3. தாயின் வயிற்றினில் பிரித்தென்னைக்
    காத்தவர் – காலம் அவர் கரத்தினில்
    கனிவோடு நடத்துவார்

Ennilla Nanmaigalai Enakkaga song lyrics in English

Ennilla Nanmaigalai Enakkaga seithavarai
Entrentrum Paaduvean
Eppothum paaduvean

1.Yesu en vaalvil en sonthamanaar
Enakkaga yaavum seithu mudippaar

2.Varuththangal thunbangal alaipola
Vanthalaum kadal Meethu nadanthitta
karthar ennai thaanginaar

3.Thaayin vayittrinil pirithennai
kaathavar kaalam avar karathinil
Kanivodu Nadathuvaar

Ennilla Nanmaigalai Enakkaga lyrics, ennillaa nanmaikalai enakkaga lyrics

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo