Ennil Undana Nanmai Yaavum Ummaal song lyrics – என்னில் உண்டான நன்மை யாவும்

Deal Score0
Deal Score0

Ennil Undana Nanmai Yaavum Ummaal song lyrics – என்னில் உண்டான நன்மை யாவும்

  1. என்னில் உண்டான நன்மை யாவும் உம்மால் வந்தது
    என்னில் உண்டான தீமை யாவும் என்னால் வந்தது
    என்னில் உண்டான நன்மை யாவும் உம்மால் வந்தது
    உம் கிருபையால் வந்தது

நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே
நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே

  1. என்னில் உண்டான உயர்வு யாவும் உம்மால் வந்தது
    என்னில் உண்டான தாழ்வு யாவும் என்னால் வந்தது
    என்னில் உண்டான உயர்வு யாவும் உம்மால் வந்தது
    உம் தயவால் வந்தது

நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே
நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே

  1. என்னில் உண்டான மாற்றம் யாவும் உம்மால் வந்தது
    என்னில் உண்டான ஏமாற்றங்கள் என்னால் வந்தது
    என்னில் உண்டான மாற்றம் யாவும் உம்மால் வந்தது
    உம் அன்பால் வந்தது

நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே
நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே

Ennil Undana Nanmai Yaavum Ummaal song lyrics in english

  1. Ennil Undana Nanmai Yaavum Ummaal Vanthathu
    Ennil Undaana Theemai Yaavum Ennaal Vanthathu
    Ennil Undana Nanmai Yaavum Ummaal Vanthathu
    Um Kirubaiyaal Vanthathu

Nantri Yesuvae Nantri Yesuvae
Nantri Yesuvae Nantri Yesuvae

  1. Ennil Undaana Uyarvu Yaavum Ummaal Vanthathu
    Ennil Undana Thazhvu Yaavum Ennaal Vanthathu
    Ennil Undana Uyarvu Yaavum Ummaal Vanthathu
    Um Thayavaal Vanthathu

Nantri Yesuvae Nantri Yesuvae
Nantri Yesuvae Nantri Yesuvae

  1. Ennil Undaana Maatram Yaavum Ummaal Vanthathu
    Ennil Undana Yematrangal Ennal Vanthathu
    Ennil Undana Maatram Yaavum Ummal Vanthathu
    Um Anbaal Vanthathu

Nantri Yesuvae Nantri Yesuvae
Nantri Yesuvae Nantri Yesuvae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo