எனக்காக யாவையும் – Ennakkaga Yaavaiyum

Deal Score0
Deal Score0

எனக்காக யாவையும் – Ennakkaga Yaavaiyum Tamil Christian Song Lyrics, Written, tune and sung by Pastor Peter Justus.

Chord F
எனக்காக யாவையும் செய்கின்றவர்
என் கர்த்தர் வாக்கு மாறிடாரே
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தகப்பன் அவர்
மன விருப்பத்தின்படியே செய்திடுவார்

எங்கள் ஆராதனை
துதி ஸ்தோத்திரங்கள்
எல்லாமே உமக்குத்தானே 2
நீர் ஒருவரே பாத்திரர் (நீங்க)

1.தாயின் கருவிலே என்னை கண்டவர்
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்தவர்
குறித்த காலத்தில் உயர்த்திடுவார்
சொன்னதை செய்து நடத்திடுவார்

2.எந்தன் கர்த்தரே எந்தன் மேய்ப்பரே
வழுவாமல் என்னை காப்பாரே
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவார்

3.உள்ளங் கையில் என்னை வரைந்தவர்
கண்மணிபோல் என்னை காப்பவர்
நன்மையால் முடிசூட்டிடுவார்
இறுதிவரை என்னை நடத்திடுவார்

4.மீண்டும் வருவேன் என்று சொன்னவர்
சீக்கிரமாய் அவர் வந்திடுவார்
நம்மை மறுரூபம் ஆக்கிடுவார்
நம்மை மகிமையில் சேர்த்திடுவார்

Ennakkaga Yaavaiyum Song Lyrics in English

Ennakkaga Yaavaiyum Seikintravar
En Karthar Vaakku Maaridarae
Jebaththai Keattidum Thagappan Avar
Mana Viruppaththinpadiyae Seithiduvaar

Engal Aarathanai
Thuthi Sthoththirangal
Ellaamae Ummakkuthanae-2
Neer Oruvarae Paathirar (Neenga)

1.Thayin Karuvilae Ennai Kandavar
Peyar Solli Ennai Alaithavar
Kuritha Kaalaththil Uyarthiduvaar
Sonnathai Seithu Nadathiduvaar

2.Enthan Kartharae Enthan Meipparae
Valuvamal Ennai Kaappavarae
Pullulla Idangalail Meithiduvaar
Amarntha Thanneerandai Nadathiduvaar

3.Ullankaiyil Ennai Varainthavar
Kanmanaipol Ennai kaappavar
Nanmaiyaal Mudisoottuvaar
Iruthivarai Ennai Nadathiduvaar

4.Meendum Varuvean Entru sonnavar
Seekkiramaai Avar Vanthiduvaar
Nammai Maruroobam Aakkiduvaar
Nammai Magimaiyil Searthiduvaar

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo