என்னை நேசிக்கின்றாயா?
என்னை நேசிக்கின்றாயா?
கல்வாரிக் காட்சியை கண்ட பின்னும்
நேசியாமல் இருப்பாயா?
சரணங்கள்
- பாவத்தின் அகோரத்தைப் பார்
பாதகத்தின் முடிவினைப் பார்
பரிகாசச் சின்னமாய் சிலுவையிலே
பலியானேன் பாவி உனக்காய் — என்னை - பாவம் பாரா பரிசுத்தர் நான்
பாவி உன்னை அழைக்கின்றேன் பார்
உன் பாவம் யாவும் சுமப்பேன் என்றேன்
பாதம் தன்னில் இளைப்பாற வா — என்னை - வானம் பூமி படைத்திருந்தும்
வாடினேன் உன்னை இழந்ததினால்
தேடி இரட்சிக்க பிதா என்னை அனுப்பிடவே
ஓடி வந்தேன் மானிடனாய் — என்னை
Ennai Nesikkindraya
Ennai Nesikkindraya
Kalvari Kaatchiyai Kandapinnum
Nesiyaamal Iruppaaya
Paavaththin Agoraththai Paar
Paadhagaththin Mudivinai Paar
Parigaasach Chinnamaai Siluvaiyilae
Baliyaanaen Paavi Unakkaai – ennai
Paavam Paaraa Parisuththar Naan
Paasam Ponga Azhaikkindraen Paar
Un Paavam Yaavum Sumappaen Indraen
Paadham Thannil ilaippaara Vaa – ennai
Vaanam Boomi Padaiththirundhum
Vaadinaen Unnai Yizhandhadhinaal
Thedi Ratchikka Pidha Ennai Anuppidavae
Odi Vandhaen Maanidanaai – ennai