என்னை நடத்துகின்றீர் – Ennai nadathukinteer

Deal Score0
Deal Score0

என்னை நடத்துகின்றீர் – Ennai nadathukinteer Tamil Christian Song lyrics in English. Lyrics tune and sung by Ratheesh Raju.

என்னை நடத்துகின்றீர்
ஒரு தகப்பன் போல
என்னை தேற்றுகின்றீர்
அன்பு தாயைப்போல

கரம் பிடித்தீர் உயிர் நண்பராக – வழி
காட்டுகின்றீர் நல்ல மேய்ப்பனாக

நன்றி இயேசுவே-2
நடத்தி வந்திரே நலமாய் என்றுமே

சேற்றில் இருந்து என்னை தூக்கி எடுத்து
பாவம் எல்லாம் போக்கி உம்
பிள்ளையாக்கினீர்
உமதன்பின் அகலம் ஆழம்
உயரம் அறியவே
என் கண்களை திறந்திடும்
நல்ல நேசரே

வாழ அறிய என்னையும்
வாழ வைக்கின்கிறீர்
கிருபை வரங்கள் தந்து
பயன்படுத்துகிறீர்
பேதைகளை ஞானியாக்குபவர்
எளியோனையும் கண்ணோக்குகிறீர்

நானே வழியும் சத்தியமும்
ஜீவன் என்றீர்
நித்திய ஜீவனை எனக்கும் வாக்களித்தீர்
பாவி நானும் பரலோகம் வர
சிலுவையில் மரித்து
உயிர்த்தெழுந்தீர்

Ennai nadathukinteer song Lyrics in English

Ennai nadathukinteer
Oru Thagappan Pola
Ennai Theattrukinteer
Anbu Thaayaipola

Karam piditheer Uyir Nanbaraga Vazhi
Kaattukintreer Nalla Meippanaga

Nantri Yesuvae-2
Nadathi Vantheerae Nalamaai Entrumae

Seattril Irunthu Ennai Thookki Eduthu
Paavam Ellaam Pokki Um
Pillaiyakkineer
Umathanbin Agalam Aazham
Uyaram Ariyavae
En kangalai thiranthidum
Nalla Nesarae

Vaazha Ariya Ennaiyum
Vazha Vaikkintreer
Kirubai Varanagal Thanthu
Bayanpaduthukireer
Peathaikalai Gnaniyakkubvar
Eliyonaiyum Kannokkukireer

Naanae Vazhiyum Saththiyamum
Jeevan Entreer
Nithiya Jeevanai Enakkum Vakkalitheer
Paavi Naanum Paralogam Vara
Siluvaiyil Marithu
Uyirtheluntheer

Lyrics tune and sung by Ratheesh Raju
Heavenly Tamil Vocals
Music by Daniel

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo