Ennai Munkurithirae – என்னை முன் குறித்தீரே

Deal Score0
Deal Score0

Ennai Munkurithirae – என்னை முன் குறித்தீரே

என்னை முன் குறித்தீரே
என்னை பிரித்தெடுத்தீரே(பிரித்து எடுத்தீரே)
என்னை அபிஷேகித்தீரே
என்னை உயர்த்தி வைத்திரே-2

நன்றி ஐயா உமக்தே ராஜா

1.தெற்கத்தி வெள்ளங்களை திருப்புவது போல்
எனது சிறையிருப்பை திருப்பினீரே-2
கிருபைய்யா – என்னை முன்

2.நெரிந்த நாணலை முறியாமல்
மங்கி எரிகிற திரியை அணையாமல்-2
கிருபைய்யா – என்னை முன்

3.அனலான ஊழியம் தாருமையா
அக்கினி ஜுவாலையாய் மாற்றுமையா-2
கிருபைய்யா – என்னை முன்

Ennai Munkurithirae song lyrics in English

Ennai Munkurithirae
Ennai pirithedutheerae
Ennai Abishekitheerae
Ennai uyarthi Vaitheerae-2

Nantri Aiya Umakkae Raja

1.Therkaththi Vellankalai Thiruppuvathu Pol
Enathu Siraiyiruppai Thiruppineerae -2
Kirubaiyaiya – Ennai Mun Kuritheerae

2.Nerintha Naanalai Muriyamal
Mangi Erikira Thiriyai Anaiyamal-2
Kirubaiyaiya – Ennai Mun Kuritheerae

3.Analana Oozhiyam Tharumaiya
Akkini Juvalaiyaai Maattrumaiya-2
Kirubaiyaiya – Ennai Mun Kuritheerae

Ennai Munkurithirae is Tamil Christian song which represents Jesus, lead me ahead.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo