என்ன வந்தாலும் துதித்திடுவேன் – Enna Vanthalum Thuthithiduvean

Deal Score+2
Deal Score+2

என்ன வந்தாலும் துதித்திடுவேன் – Enna Vanthalum Thuthithiduvean

என்ன வந்தாலும் இயேசு ராஜனை
எந்த வேளையிலும் துதித்திடுவேன் – 2

1. துன்பம் வந்தாலும் துயரம் வந்தாலும் – 2
தூயர் இயேசுவை துதித்து மகிழ்ந்திடுவேன் – 2
துதித்து மகிழ்ந்திடுவேன் – என்ன வந்தாலும்..

2. கவலை வந்தாலும் கலக்கம் வந்தாலும் – 2
நேசர் இயேசுவை துதித்து மகிழ்ந்திடுவேன் – 2
துதித்து மகிழ்ந்திடுவேன் – என்ன வந்தாலும்..

3. நிந்தை வந்தாலும் நெருக்கம் வந்தாலும் – 2
நாதர் இயேசுவை துதித்து மகிழ்ந்திடுவேன் – 2
துதித்து மகிழ்ந்திடுவேன் – என்ன வந்தாலும்

Enna Vanthalum Yesu Rajanai song lyrics in english

Enna Vanthalum Yesu Rajanai
Entha Velayaiyilum Thuthithiduvean -2

1.Thunbam Vanthalum Thuyaram Vanthalum -2
Thooyar Yesuvai thuthithu magilnthiduvean -2
Thuthithu magilnthiduvean – Enna vanthalum

2.Kavalai vanthalum kalakkam vanthalum -2
Neasar Yesuvai thuthithu Magilnthiduvean -2
Thuthithu magilnthiduvean – Enna vanthalum

3.Ninthai Vanthalum Nerukkam vanthalum -2
Naathar Yeusvai thuthithu Magilnthiduvean -2
Thuthithu magilnthiduvean – Enna vanthalum

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo