Enna Vanthalum Ethu Vanthalum – என்ன வந்தாலும் எது வந்தாலும்

Deal Score+1
Deal Score+1

Enna Vanthalum Ethu Vanthalum – என்ன வந்தாலும் எது வந்தாலும்

1.என்ன வந்தாலும் எது வந்தாலும் – என்
இயேசுவை என்றும் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
இன்பம் வந்தாலும் துன்பம் வந்தாலும்- என்
இயேசுவை என்றும் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

ஒவ்வொரு நொடிப்பொழுதும்
உம்மை ஸ்தோத்திரிப்பேன்
ராப்பகல் எந்த நேரமும்
உம்மை ஸ்தோத்திரிப்பேன் – இதயம்
முழுவதுமே தந்து ஸ்தோத்திரிப்பேன்

  1. யார் நேசித்தாலும் யார் வெறுத்தாலும் ஸ்தோத்திரிப்பேன் – என்றும் -2
    யார் பேசினாலும் யார் தூஷித்தாலும் ஸ்தோத்திரிப்பேன் – என்றும் – 2

கர்த்தரில் மகிழ்ந்து நானும்
பாடி ஸ்தோத்திரிப்பேன்
கண்களில் ஆனந்தக் கண்ணீர்
பொங்க ஸ்தோத்திரிப்பேன்
மனதை பறிகொடுத்தே
உம்மை ஸ்தோத்திரிப்பேன்

  1. சுகமேயாயினும் இல்லாமல் போயினும் ஸ்தோத்திரிப்பேன் -என்றும்-2
    வாழ்ந்திருந்தாலும் வீழ்ந்து போனாலும் ஸ்தோத்திரிப்பேன் – என்றும் -2

மேய்ப்பரின் அன்புமுகம் நோக்கி
தினமும் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
மெய்யான விசுவாசத்தோடு
உம்மை ஸ்தோத்திரிப்பேன்
நீரே போதும் போதும்
என்றும் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

Enna Vanthalum Ethu Vanthalum song lyrics in english

1.Enna Vanthalum Ethu Vanthalum – En
yesuvai Entrum sthostharippean
Inbam vanthalum thunbam vanthakum en
yesuvau entrum sthostharippean

Ovvoru Nodippoluthum
Ummai sthostharippean
Rappagal Entha nearamum
Ummai sthostharippean Idhyam
Muluvathumae Thanthu sthostharippean

2.Yaar neasithalum Yaar veruthalum
sthostharippean – Entrum -2
Yaar peasinalum Yaar thoosithaalum
sthostharippean – Entrum -2

Kartharil magilnthu naanum
paadi sthostharippean
Kangalail Aanantha kanneer
Ponga sthostharippean
Manathai parikoduthae
Ummai sthostharippean

3.Sugameayayinum Illamal poyinum
sthostharippean – entrum-2
Vaalnthirunthalum veelnthu ponalum
sthostharippean – entrum -2

Meipparin Anbumugam Nokki
thinamum sthostharippean
Meiyana visuvasathodu
Ummai sthostharippean
neerae pothum pothum
Entrum sthostharippean

Enna Vanthalum Ethu Vanthalum lyrics, Enna vanthalum lyrics, ennavanthalum ethuvanthalum lyrics, enna vanthalum ethu lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo