என்ன சொல்லி நன்றி சொல்வேன் – Enna solli nandri solvean song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

என்ன சொல்லி நன்றி சொல்வேன் – Enna solli nandri solvean song lyrics

என்ன சொல்லி நன்றி சொல்வேன்
எதை சொல்லி நன்றி சொல்வேன்

ஒன்றல்ல இரண்டல்ல தேவனின் நன்மைகள்
எத்தனை எத்தனை கணக்கில் இல்லை

நன்றி சொல்ல நாவுகள் இல்லை
பதில் செய்திடவும் திராணியும் இல்லை

Stanza 1

உலகம் தோன்றும் முன்னே முன்குறித்தீர் அதை சொல்லவா
தாயின் வயிற்றில் பாதுகாத்தீர் அதைசொல்லவா

பிறந்த நாள் முதல் இந்த நாள் வரை
ஆதரித்தீரே அதை சொல்லவா

நன்றி சொல்ல நாவுகள் இல்லை
பதில் செய்திடவும் திராணியும் இல்லை

என்ன சொல்லி நன்றி சொல்வேன்
எதை சொல்லி நன்றி சொல்வேன்

Stanza 2

துக்கத்தில் அழியாமல் துணை நின்றீர் அதை சொல்லவா
துன்பத்தில் சோர்ந்திடாமல் கூட நின்றீர் அதை சொல்லவா

வியாதி நேரத்தில் சுகம் தந்து வாழ வைத்தீர் அதை சொல்லவா

நன்றி சொல்ல நாவுகள் இல்லை
பதில் செய்திடவும் திராணியும் இல்லை

என்ன சொல்லி நன்றி சொல்வேன்
எதை சொல்லி நன்றி சொல்வேன்

Stanza 3

தனிமை நேரத்தில் துணையானீர் அதை சொல்லவா
ஜெபத்தின் நேரத்தில் பதிலானீர் அதை சொல்லவா

கைவிட்ட நேரத்தில் இம்மட்டும் எனக்கு கைகொடுத்தீரே அதை சொல்லவா

நன்றி சொல்ல நாவுகள் இல்லை
பதில் செய்திடவும் திராணியும் இல்லை

என்ன சொல்லி நன்றி சொல்வேன்
எதை சொல்லி நன்றி சொல்வேன்

Enna solli nandri solvean song lyrics in english

Enna solli nandri solvean
ethai solli nandri solvean

Ontralla randalla devanin nanmaigal
eththanai eththanai kanakkil illai

nandri solla naavugal illai
pathil seithidavaum thiraniyum illai

1.Ulagam thontrum munnae munkuritheer athai sollva
thaayin karuvil paathukaatheer athai sollava
pirantha naal muthal inthal naal varai
aatharitheerae athai sollava – Nandri

2.Thukkaththil azhiyamal thunai nintreer athai sollava
thunbaththil sornthidamal kooda ninteeer athai sollava
viyathi nearathil sugam thanthu vaala vaitheer athai sollava – nandri

3.Thanimai nearathil thunaiyaaneer athai sollava
jebaththin nearathil pathilaaneer athai sollava
kaivitta nearathil immattum
enakku kaikodutheerae athai sollava – nandri

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo