Life Jore – லைஃப் ஜோரு

Deal Score0
Deal Score0

Life Jore – லைஃப் ஜோரு

Enna Kandaru Therinju kondaru
Nalla Vala Vacharu peruga senjaru
Oru background um illamale mela thooki vecharu (nenacharu asirvadhicharu)
Sinthama sithama setharama singarattha thantharu (thane thane thananane nane)

Etho Moolaiyiliruntha eniyu kooda kooti
Kannukulla vechi pathutare nalla

Pre chorus:
Un Kanneera ne Thodachiko (Kashtathilum santhoshamtha)
Avara mattum pidichiko (Nashtathilum kondattamtha)
Un siluvaiya ne thookiko (Avar sitha vazhntha pothum)
Iniku eniku top takkaru lifeu jore

Chorus:
Kashtathilum santhoshamtha
Nashtathilum kondattamtha
Avar sithappadi vazhntha pothum
Top takkaru life u jore
Verse2:
Yaruponalum thanimaiyanalum
Avaru presence uh nadidu
Left pakama right pakama
Avara pathu ne odidu

Vazhka pogum padhai onnum purilanalum
Avara follow panni nadantha pothum
Solratha ketukitu Parisutham kathikitu
Vazhnthale everlasting lifeu tha
Dialogue:

Avaru ivaru nu solringale yarupa avaru
Vera yaru namma YESAPPA tha

Etho Moolaiyiliruntha eniyu kooda kooti
Kannukulla vechi pathutare nalla
Pre chorus:
Un Kanneera ne Thodachiko (Kashtathilu santhoshamtha)
Avara mattum pidichiko (Nashtathilum kondattamtha)
Un siluvaiya ne thookiko (Avar sithappadi vazhntha pothum)
Inaikum enaikum top takkaru lifeu jore

Chorus:
Kashtathilum santhoshamtha
Nashtathilum kondattamtha
Avar sitha vazhntha pothum
Top takkaru lifeu jore

Enna Kandaru Therinju kondaru song lyrics in english

என்ன கண்டாரு தெரிஞ்சு கொண்டாரு
நல்ல வாழ வச்சாரு பெருக செஞ்சாரு
ஒரு background இல்லாமலே மேல தூக்கி வெச்சாரு (நெனச்சாரு ஆசிர்வதிச்சாரு)
சிந்தாம சிதாராம சிதாராம சிங்காரத்த தந்தரு (
தானே தானே தன்னானே நானே)

ஏதோ மூலையிலிருந்து எண்ணிய கூட கூட்டி கண்ணுக்குள்ள வெச்சி பாத்துட்டாரே நல்ல

உன் கண்ணீரை நீ தொடச்சிக்கோ (கஷ்டத்திலும் சந்தோஷம்தா)
அவரை மட்டும் பிடிச்சுக்கோ (நஷ்டத்திலும் கொண்டாட்டம்தா)
உன் சிலுவையே நீ தூக்கிக்கோ (அவர் சித்த வாழ்ந்த போதும்)
இன்னிக்கு எனிக்கு டாப் டக்கர் லைப் உ ஜோர்

கஷ்டத்திலும் சந்தோஷம்தா
நஷ்டத்திலும் கொண்டாட்டம்
அவர் சித்தப்பாடி வாழ்ந்த போது
டாப் டக்கரு லைஃப் யூ ஜோரே
வசனம்2:
யாருபோனாலும் தனிமையனாலும்
அவரு presence நாடிடு
left பக்கமா right பக்கமா
அவரா பாத்து நீ ஓடிடு

வாழ்க போகும் பாதை ஒண்ணும் புரிலனாலும்
அவரா ஃபாலோ பண்ணி நடந்த போதும்
சொல்றத கேடுகிட்டு பரிசுத்தம் கத்துகிட்டு
வாழ்த்தாலே everlasting வாழ்வு தா

அவரு இவரு னு சொல்றிங்களே யாருப்பா அவரு
வேற யாரு நம்ம YESAPPA தா

Tamil Christian Song folk song enna kandaru therinju kondaru lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo