எனை மறவாத ஏசுவே – Enai Maravatha Yesuve

Deal Score+1
Deal Score+1

எனை மறவாத ஏசுவே – Enai Maravatha Yesuve

எனை மறவாத ஏசுவே
உமை மறவாமலே
உமக்கென்ன நானும் வாழவே
கிருபையை தாருமே

உந்தன் முகம் காணவே விழிகள் இரண்டும் வாடுதே
உந்தன் வார்த்தை கேக்கவே செவிகள் இரண்டும் தேடுதே
உம்மை நானும் வாழ்த்தி பாடவே -2

1.நீர் திறந்த வாசலை அடைத்து வைக்க ஆளில்லை
உம்மை மீறி தீங்கு செய்ய எதிர்த்து நிற்க ஆளில்லை
உம்மை நானும் வாழ்த்தி பாடவே -2

2.நீர் எனக்கு செய்த நன்மை எண்ணி சொல்ல கூடுமோ
உம்மை போல என்னை மேய்க்க நல்ல மேய்ப்பன் யாருனுண்டு
உம்மை நானும் வாழ்த்தி பாடவே -2

3.கோணல் ஆனா பாதையை செவ்வையாக மாற்றினீர்
நான் நாடாகும் பாதையெல்லாம் வழுவிடாமல் காக்கின்ரீர்
உம்மை நானும் வாழ்த்தி பாடவே -2

Enai Maravatha Yesuve song lyrics in english

Enai Maravatha Yesuve
Umai Maravamale
Umakenna Nanum Vazhave
Kirubayai Thaarume

Undhan Mugam Kaanave Vizhigal Irandum Vaadudhe
Undhan Vaarthai Kekave Sevigal Irandum Thedudhe
Ummai Nanum Vaazhththi Paadave-2

  1. Neer Thirandha Vaasalaiadaithu Vaika Aalillai
    Ummai Meeri Theengu Seiyya Edhirthu Nirkka Aalillai
    Ummai Nanum Vaazhththi Paadave -2
  2. Neer Enakku Seidha Nanmai Enni Solla Koodumo
    Ummai Pola Ennai Meika Nalla Meipan Yaarunundu
    Ummai Nanum Vazhthi Paadave -2
  3. Konal Aana Padhaiyai Sevvaiyaga Maatrineer
    Naan Nadakum Paadhaiyellam Vazhuvidamal Kaakinreer
    Ummai Nanum Vazhthi Paadave -2
Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo