என் இயேசுவே நான் என்றும் உந்தன் சொந்தம்
என் ராஜனே அனுதினமும் வழிநடத்தும்
1. உளையான சேற்றின் மேல் தூக்கியே நிறுத்தினீரே (2)
உந்தனை நான் மறவேன் உந்தனைப் போற்றிடுவேன் — என்
2. அலைமோதும் கடலதனை அடக்கியே அமர்த்தினீரே (2)
வார்த்தையின் வல்லமையை என்றுமே காணச் செய்வீர் — என்
3. தாயினும் அன்பு வைத்தே தாங்கியே காப்பவரே (2)
ஜீவிய காலமெல்லாம் உந்தனைப் பின்செல்லுவேன் — என்
என் ராஜனே அனுதினமும் வழிநடத்தும்
1. உளையான சேற்றின் மேல் தூக்கியே நிறுத்தினீரே (2)
உந்தனை நான் மறவேன் உந்தனைப் போற்றிடுவேன் — என்
2. அலைமோதும் கடலதனை அடக்கியே அமர்த்தினீரே (2)
வார்த்தையின் வல்லமையை என்றுமே காணச் செய்வீர் — என்
3. தாயினும் அன்பு வைத்தே தாங்கியே காப்பவரே (2)
ஜீவிய காலமெல்லாம் உந்தனைப் பின்செல்லுவேன் — என்
En yesuvae nan entum unthan sontham
en rajane anuthinamum vazhi nadaththum
Ulaiyana settrinintru thukkiye niruththineerae
unthanai nan maraven unthanai portriduven -en
Alaimothum kadalathanai adakkiyae amartheneerae
varthaiyin vallamaiyai entrumae kaana seiveer – en
Thayinum anbu vaithae thangiye kaapavarae
jeeviya kaalamellam unthani pinselluven – en
en rajane anuthinamum vazhi nadaththum
Ulaiyana settrinintru thukkiye niruththineerae
unthanai nan maraven unthanai portriduven -en
Alaimothum kadalathanai adakkiyae amartheneerae
varthaiyin vallamaiyai entrumae kaana seiveer – en
Thayinum anbu vaithae thangiye kaapavarae
jeeviya kaalamellam unthani pinselluven – en