En Virupam – என் விருப்பம்

Deal Score0
Deal Score0

En Virupam – என் விருப்பம்

என் விருப்பம் இல்லப்பா
உங்க விருப்பம் தானப்பா-2
நிற்பதும் நடப்பதும்
உங்க கிருபை தானப்பா-2

1.தூரத்திலே இருந்த என்னை
சமீபமாய் கொண்டு வந்தீர்-2
வெட்கப்பட்ட இடத்திலே உயர்த்தி நடத்தினீர்-2- என் விருப்பம்

2.உமது இரக்கத்திற்கு முடிவே இல்லப்பா-2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மையே பின்தொடர்வேன்-2- என் விருப்பம்

3.உடைந்த பாத்திரமாய் இருந்த என்னையும்-2
கணம் பெற்ற பாத்திரமாய் என்ணி மாற்றினீர் 2- என் விருப்பம்

En Virupam Illapa song lyrics in English

En Virupam Illapa
Unga Viruppam Thanappa -2
Nirpathum Nadapathum
Unga Kirubai thanappa -2 – En Virupam

1.Thoorathilae Iruntha Ennai
Sameebamaai Kondu vantheer-2
vetkapatta Idathilae
Uyarthi Nadathineer -2 – En Viruppam

2.Umathu irakkathirkku Mudivae Illapa -2
Uyirulla Naalellaam Ummaiyae pinthodarvean -2 – En Viruppam

3.udaintha paathiramaai Iruntha Ennaiyum-2
Ganam pettra Paathiramaai Enani maattrineer -2 – En Viruppam

En Virupam is a tamil Christian song meaning My choice.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo