En venduthalukku En kannneerukku – என் வேண்டுதலுக்கு என் கண்ணீருக்கு

Deal Score0
Deal Score0

En venduthalukku En kannneerukku – என் வேண்டுதலுக்கு என் கண்ணீருக்கு

என் வேண்டுதலுக்கு என் கண்ணீருக்கு
பதில் அளிப்தவர் நீரே
என் வாழ்வில் இருந்த இருளை நீக்கி
ஒளி தந்தவர் நீரே -2

என்னை வழிநடத்த
என்னோடு இருக்க
என் துணையாய்
இருக்க இரங்கினீரே

சகாயரே (2)
துணை செய்யும் தெய்வமே (2) -2- சகாயரே

எனக்கு விரோதமா எழும்பும்
என் சத்துருக்களை
முறியடிப்பவர் நீரே
என்னை விடுதலையாக்கி
கண்மலையில் நிருத்தி
உயர்த்தி வைப்பவர் நீரே -எனக்கு விரோதமா

என்னை வழிநடத்த
என்னோடு இருக்கா
என் துணையாய்
இருக்க இரங்கினீரே

சகாயரே (2)
துணை செய்யும் தெய்வமே (2) – சகாயரே

En venduthalukku En kannneerukku song lyrics in english

En venduthalukku En kannneerukku
Bathil alippavar neere
En vaazhvile irundha Irulai neeki
Oli thanthavar neere -2

Ennai vazhinadatha Ennodu irukka
En thunaiyaai irukka Iranginire

Sagayare (2)

Thunai seyyum deivame (2) -2

Enakku virothamaa ezhumbum
En saththurukkalai
Muriyadippavar neere
Ennai viduthalaiyakki
Kanmalaiyil niruththi
Uyarththi vaippavar neere

Ennai vazhinadatha Ennodu irukka
En thunaiyaai irukka Iranginire

The God who helps me – Sagayar En venduthalukku song meaning

To my cry
To my tears
You are the one who answers
From the darkness in my life
You removed the night
You gave Your light

To guide my way
To walk with me
To stay beside me
You came down for me

My helper O Lord
The God who helps me

When enemies rise against me
My foes and accusers
You break them down
You set me free
You placed me on the rock
You are the one who lifts me high

Sagayar சகாயர் God Our Helper Tamil Christian song lyrics, Sagayar lyrics

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo