Yesu Thandha Needhiyal – இயேசு தந்த நீதியால்

Deal Score+1
Deal Score+1

Yesu Thandha Needhiyal – இயேசு தந்த நீதியால்

என் சொந்த நீதியில் அல்ல
இயேசு தந்த நீதியால் நிற்கிறேன்
உரிமையோடு உந்தன் சமூகத்தில்
அப்பா என்று உம்மை அழைக்கிறேன் – (2)

இருளின் ராஜ்ஜியத்தில் இருந்த என்னை
ஒளியின் பிள்ளையாக்கினீர் – ( 2 )
தைரியமாய் கிருபாசனத்தின் முன்
நின்றிடும் பாக்கியம் எனக்குத் தந்தீர் – ( 2 )

பாவங்களுக்கு மரிக்கச் செய்து
உம் நீதிக்கு பிழைக்க வைத்தீர்
பாவங்களுக்கு என்னை மரிக்கச் செய்து
உம் நீதிக்கு பிழைக்க வைத்தீர்
உன்னதத்தில் உந்தன் வலப்பக்கத்தில்
கிறிஸ்துவோடு என்னையும் உட்காரச் செய்தீர் – ( 2 )

நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும்
அதிகமாய் நடத்துகிறீர்
நினைப்பதற்கும் நான் ஜெபிப்பதற்கும்
அதிகமாய் நடத்துகிறீர்
என்னை நானே நினைப்பதைவிட
நீர் என்மேல் என்றும் நினைவாயிருக்கின்றீர் – ( 2 )

En Sontha Neethiyil Alla tamil christian song lyrics in english

En Sontha Neethiyil Alla
Yesu Thandha Needhiya Nirkirean
Urimaiyodu unthan samoogaththil
Appa entru Ummai Alaikkirean -2

Irulin Raajiyaththil Iruntha Ennai
Ozhiyin pillaiyakkineer -2
Thairiyamaai kirubasanththin mun
Nintridum Baakkiyam Enakku hantheer -2

Paavangaluku marikka seithu
Um neethikku Pilaikka vaitheer
Paavngalukku ennai marikka seithu
Um neethikku pilaikka vaitheer
Unnaththil Unthan valapakkaththil
Kiristhuvodu Ennaiyum utkaara either -2

Ninaipartkkum Jebippatharkkum
Athikamaai nadathukireer
Ninaipatharkkum Naan Jebippatharkkum
Athigamaai nadathikireer
Ennai nanae Nainaipathaivida
Neer en mael entrum Ninaivaai irukintreer -2

Yesu Thandha Needhiya Tamil Christian song lyrics
என் சொந்த நீதியில் அல்ல – En Sontha Neethiyil Alla

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo