என் நேசரின் மார்பினில் சாய்ந்து – En Neasarin maarbinil saainthu

Deal Score0
Deal Score0

என் நேசரின் மார்பினில் சாய்ந்து – En Neasarin maarbinil saainthu

என் நேசரின் மார்பினில் சாய்ந்து
என் இயேசுவுடன் கை சேர்த்து
நடப்பேன் நடப்பேன் அது சுகமே
நடப்பேன் நடப்பேன் அது சுகமே

அழகே பிரியமே ரூபவதியே
வெண்புறாவே என்றழைத்தார்
அழகே பிரியமே ரூபவதியே
வெண்புறாவே என்றழைத்தார்
காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி போல
நேசர் நின்றார் என் அருகினிலே
சுகமே சுகமே அவர் நிழல் சுகமே
சுகமே சுகமே அவர் நிழல் சுகமே

விருந்துசாலைக்குள் அழைத்துச்சென்றார்
கனி ரசத்தாலே மகிழச்செய்தார்
விருந்துசாலைக்குள் அழைத்துச்சென்றார்
கனி ரசத்தாலே மகிழச்செய்தார்
நேசரின் கொடியும் என் மேல் பறக்க
அணைத்துக்கொண்டாரே வலக்கரத்தால்
சுகமே சுகமே அவர் கரம் சுகமே
சுகமே சுகமே அவர் கரம் சுகமே

நேசமே என்னுடன் கானகப்பாதை
வந்திடுவாயோ என அழைத்தார்
நேசமே என்னுடன் கானகப்பாதை
வந்திடுவாயோ என அழைத்தார்
உயர்வோ தாழ்வோ உம்முடன் நடக்க
உதவி செய்யும் என கரம் பிடித்தேன்
சுகமே சுகமே இயேசு என் சுகமே
சுகமே சுகமே இயேசு என் சுகமே

En Neasarin maarbinil saainthu song lyrics in English

En Neasarin maarbinil saainthu
En Yesuvudan kai koarthu
nadappean nadappean Athu sugamae
nadappean nadappean thu sugamae

alagae piriyamae roobavathiyae
venpuravae entralaithaar -2
Kaattu marangalil kitchali pola
neasar nintraar en aruginilae
sugamae sugamae avar nizhal sugamae
sugamae sugamae avar nizhal sugamae

Virunthu saalaikkul alaithu Entraar
kani rasathalae magila seithaar -2
neasarin kodiyum en mael parakka
anaithukondarae valakarathaal
sugamae sugamae avar nizhal sugamae
sugamae sugamae avar nizhal sugamae

Neasamae ennudan kaanagapaathai
vanthiduvayo ena alaithaar -2
Uyarvo thaazhvo ummudan nadakka
uthavi seiyum ena karam pidithean
sugamae sugamae avar nizhal sugamae
sugamae sugamae avar nizhal sugamae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo