En meetparai naan kaanuvaen song lyrics – என் மீட்பரை நான் காணுவேன்

Deal Score0
Deal Score0

En meetparai naan kaanuvaen song lyrics – என் மீட்பரை நான் காணுவேன்

என் மீட்பரை நான் காணுவேன்
ஒரு நாளினில் நான் காணுவேன் (2)
அந்நியக் கண்களினால் அல்ல
சொந்தக் கண்களினால்-நான் காணுவேன் (2)

என் மீட்பரை நான் காணுவேன்
ஒரு நாளினில் நான் காணுவேன்

இந்த மாய உலகினிலே
மனம் மயங்கி நான் திரிகையிலே (2)
என்னைத்தேடி நீர் வந்ததாலே
மெய் அன்பை நான் கண்டேனே… (2)

என் மீட்பரை நான் காணுவேன்
ஒரு நாளினில் நான் காணுவேன்

பாதாளம் நோக்கிய பாதைகளில்
பகல் இரவாய்ப் பயணித்த பொழுதுகளில் (2)
என் ஆத்ம நேசராக
என்னை மீட்டுக் காத்தீரே…. (2)

என் நேசரை நான் கண்டவுடன்
அவர் கால்களைக் கட்டிக் கொள்வேன்
என் இயேசுவை நான் கண்டவுடன்
அவர் கால்களைக் கட்டிக் கொள்வேன்
என் கண்ணீரால் அவர் பாதம்
கழுவாமல் நான் விடமாட்டேன்..(2)

என் இயேசுவை நான் காணுவேன்
ஒரு நாளினில் நான் காணுவேன்

En meetparai naan kaanuvaen song lyrics in english

En meetparai naan kaanuvaen
Oru naalinil naan kaanuvaen (2)
Anniya kankalinaal alla
Sontha kankalinaal kaanuvaen (2)

En meetparai naan kaanuvaen
Oru naalinil naan kaanuvaen

Intha maaya ulakinilae
Manam mayangi naan thirikayilae (2)
Ennai thedi neer vanthathalae
Mei anbai naan kandenae… (2)

En meetparai naan kaanuvaen
Oru naalinil naan kaanuvaen

Paathaalam nokkiye paathaikalil
Pakaliravaai payaniththa pozhuthukalil (2)
En aathma nesaraaha
Ennai meettu kaathirae…… (2)

En meetparai naan kaanuvaen
Oru naalinil naan kaanuvaen

En nesarai naan kandavudan
Avar kaalkalai kattikolvaen
En Yesuvai naan kandavudan
Avar kaalkalai kattikolvaen
En kanneeraal avar paatham
Kazhuvaamal naa vidamaataen….. (2)

En Yesuvai naan kaanuvaen
Oru naalinil naan kaanuvaen

Naan Kaanuvaen Tamil Christian Song நான் காணுவேன்

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo