En Kanmalai En Koattaiyum en thurukamum – என் கன்மலை என் கோட்டையும் என் துருகமும்

Deal Score+1
Deal Score+1

En Kanmalai En Koattaiyum en thurukamum – என் கன்மலை என் கோட்டையும் என் துருகமும்

என் கன்மலை என் கோட்டையும்
என் துருகமும் நீரே
நான் நம்பிடும் என் நம்பிக்கை
என் அடைக்கலம் நீரே -2

போற்றுவேன் உம்மை வாழ்த்துவேன்
உம்மை வணங்குவேன் ராஜா

  1. அருமையானவர் நீரே நீரே
    இனிமையானவர் நீரே நீரே
    இன்பமானவர் நீரே நீரே
    மதுரமானவர் நீரே நீரே
  2. சாரோனின் ரோஜா நீரே நீரே
    லீலி புஷ்பமும் நீரே நீரே
    ஆலோசனைக் கர்த்தர் நீரே நீரே
    சமாதானப் பிரபு நீரே நீரே
  3. பூரண அழகின் தேவன் நீரே
    பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர் நீரே
    ஆத்தும நேசர் நீரே நீரே
    என்னை நேசிக்கும் இயேசு நீரே

En Kanmalai En Koattaiyum en thurukamum song lyrics in English

En Kanmalai En Koattaiyum en thurukamum Neerae
Naan Nambidum En Nambikkai
En Adaikkalam Neerae -2

Pottruvean Ummai Vaalthivean
Ummai vanaguvean Raaja

1.Arumaiyanavar Neerae Neerae
Inimaiyanavar Neerae Neerae
Inbamanavar Neerae Neerae
Mathuramanavar Neerae Neerae

2.Saronin Roja Neerae Neerae
Leeli pushpamum Neerae Neerae
Aalosanai karthar Neerae Neerae
Samathana pirabhu Neerae Neerae

3.Poorana Alagin Devan neerae
Pathinayirangalail siranthoar neerae
Aathuma neasar Neerae Neerae
Ennai neasikkum Yesu Neerae

En Kanmalai En Koattaiyum en thurukamum lyrics, En kanmalaiyae lyrics, En thurukamae lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo