என் கண்களோடு – En Kangalodu

Deal Score0
Deal Score0

என் கண்களோடு – En Kangalodu Tamil Christian Song Lyrics Tune and Sung By David Alfred.

என் கண்களோடு நான் உடன்படிக்கை செய்கின்றேன்
என் செவிகளோடு நான் உடன்படிக்கை செய்கின்றேன் -2

நான் இனி தீமையை பார்ப்பதில்லை என்றேன்
நான் இனி தீமைக்கு செவி சாய்ப்பதில்லை என்றேன் -2

அர்ப்பணம் செய்கின்றேன்
கிருபை தாருமே -2

1 யார் உந்தன் கூடாரத்தில் தங்க கூடும்
யார் உமது பரிசுத்தப் பர்வதத்தில் ஏறக்கூடும் -2
உத்தமமாய் நடந்து
நீதியை நடப்பித்து
மனதார சத்தியத்தை பேசுபவனே – 2
உந்தன் சமூகமே
உந்தன் பிரசன்னமே
உந்தன் மகிமையை வாஞ்சிக்கிறேன் – அர்ப்பணம்

2 தேவ பயம் என் சிந்தனை ஆளட்டும்
தெய்வீக பிரசன்னம் என்றும் நான் உணரட்டும் -2
உம் கிருபை இல்லாமல்
என்னில் ஜீவன் இல்லையே
உம் தயவு இல்லாமல்
என்னில் மேன்மை இல்லையே -2
என்னை நேசித்தீரே
என்னை இரட்சித்தீரே
எனக்காகவே சிலுவை சுமந்தீரே – அர்ப்பணம்

En Kangalodu Song Lyrics In English

En Kangalodu Naan Udanpadikkai Seikintrean
En Sevikalodu Naan Udanapadikkai Seikintrean-2

Naan Ini Theemaiyai Paarpathillai Entrean
Naan Ini Theemaikku Sevi Saaippathillai Entrean -2

Arpanam Seikintrean
Kirubai Thaarumae -2

1.Yaar Unthan Koodaraththil Thanga koodum
Yaar Umathu Parisutha Parvathathil Yerakoodum-2
Uththamamaai Nadanthu
Neethiyai adapithu
Manathara Saththiyaththai Pesubavanae-2
Unthan Samoogamae
Unthan Pirasannamae
Unthan Magimaiyai Vaanjikkirean – Arpanam

2.Deva Bayam En Sinthai Aalattum
Deiveega Pirasannam Entrum Naan Unarattum-2
Um Kirubai Illamal
Ennil Jeevan Illaiyae
Um Thayavu Illamal
Ennil Meanmai Ilaliyae-2
Ennai Nesitheerae
Ennai Ratchitheerae
Enakkagavae Siluvai Sumantheerae – Arpanam

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo