என் ஆவி ஆத்மா சரீரம் – En Aavi Aathma Sareram

Deal Score0
Deal Score0

என் ஆவி ஆத்மா சரீரம் – En Aavi Aathma Sareram Tamil Christian song lyrics, Written, Tune and sung by Grace Immanuvel.

என் ஆவி ஆத்மா சரீரம் முழுதும்
உம்மிடத்தில் ஒப்புவிக்கின்றேன்
என் வாழ்க்கை யாவும் உம் கரத்திலே
அனுதினமும் அற்ப்பனிக்கின்றேன்

என் தேவனே
என் ராஜனே
உம்மிடத்தில் வந்துநிற்கிறேன் -2 – என் ஆவி

1.ஏவாளைப்போல் சர்ப்பத்தினால்
வஞ்சிக்கப்படாமல்
எஸ்த்தரைப்போல் துனிந்தவளாய்
வாழவேண்டுமே -2
என்னிலே உந்தன் ஆவி ஊற்றிடுமே
நாள் முழுதும் வழிநடத்தும்
எங்கள் இயேசுவே (எங்கள் தேவனே) – என்னிலே – என் ஆவி

2.அன்னாளைப்போல் இருதயத்தை
ஊற்றவேண்டுமே
ஆகாரைப்போல் தண்ணீரினால்
கறையவேண்டுமே -2
என்னை முற்றும் அற்பனித்தேன்
உந்தன்பாதமே ஏற்றுகெள்ளும் இயேசுவே
நான் உந்தன் தஞ்சமே -2 – என் ஆவி

3.தாவீதைப்போல் பாவத்தில் வீழ்ந்துவிடாமல்
யோசேப்பைப்போல் பயந்தவனாய் வாழவேண்டுமே -2
பார்வேனைப்போல இருதயத்தில்
கடினம் கொள்ளாமல் மேசேயைப்போல்
சிறந்தவனாய் வாழவேண்டுமே -2 – என் ஆவி

En Aavi Aathma Sareram Song Lyrics in English

En Aavi Aathma Sareram Muluthum
Ummidaththil Oppuvikkintrean
En Vaalkkai Yaavum Um Karathilae
Anuthinamum Arpanikkitrean – Yen Aavi Aathma

En Devnae En Rajanae
Ummidaththi Vanthu Nirkiran -2- En Aavi

1.Yeavalaipol Sarpaththiaal
Vanjikkapadamal
Estharaipol Thuninthavalaai
Vaazha vendumae -2
Ennilae Unthan Aavi Ottridumae
Naal MuuthumVazhi Nadthum
Engal Yesuvae (Enal Devanae) – Ennilae Unthan

2.Annalai Pol Irudhayaththai
Oottravendumae
Aagaraipol Thanneerinaal
Karaia Vendumae-2
Ennai muttrum Arpanithean
Unthan Paathamae Yeattrukollum Yesuvae
Naan UthanThanjamae-2- En Aavi

3.Thaaveethai Pol paavaththil Veelnthuvidmal
Yoseapaipol Bayanthavanaai Vaazha vendumae-2
Paarvonai Pola Irudhayaththil
Kadinam Kollamal Mosaeyaipol
Siranthavanaai Vaazha Vendumae -2-En Aavi

யூத ஜெப ஆலயம்,BCA prayer house Arakkonam
பாடல், இராகம். பாடியது. திருமதி கிரேஸ் இம்மானுவேல் மற்றும் இம்மானுவேல் (Blinds)

En Aavi Aathma Sareram song lyrics , என் ஆவி ஆத்மா சரீரம் song lyrics.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo