Ellorum Koodiyae sangeetham – எல்லோரும் கூடியே சங்கீதம்

Deal Score+1
Deal Score+1

Ellorum Koodiyae sangeetham – எல்லோரும் கூடியே சங்கீதம்

எல்லோரும் கூடியே சங்கீதம்
பாடியே ராஜாவை வாழ்த்துகிறோம்
உம் நாமம் உயர்த்துகிறோம்

  1. இருள் பூமியையும்
    காரிருள் ஜனங்களையும்
    மூடினாலும் கர்த்தாவே நீர்
    என் மேல் உதிப்பீரே

இயேசையா ஸ்தோத்திரம்
ஓசன்னா! ஸ்தோத்திரம்

2.நீதியின் சூரியனே
நித்திய வெளிச்சம் நீரே
தேவனே உம் மகிமையாலே
என் துக்கம் முடிந்திட்டதே

  1. நித்தியமாம் மகிழ்ச்சி
    தலைமேல் இறங்கிடுதே
    சஞ்சலமும் தவிப்பு
    எல்லாம் விலகி ஓடிடுதே

4.கூட இருப்பவரே விலகிடாதவரே
நிரந்தரமாய் வாசம் செய்ய
எனக்குள் வந்தவரே

Ellorum Koodiyae sangeetham song lyrics in English

Ellorum Koodiyae sangeetham
Paadiyae Raajavai vaalthukirom
Um naamam uyarthukirom

1.Irul Boomiyaiyum
Kaarirul Janankalaiyum
Moodinaalum Karthavae Neer
En Mael Uthippeerae

Yeasaiya sthosthiram
Osanna sthosthiram

2.Neethiyin sooriyanae
Niththiya Velicham neerae
devanae um magimaiyalae
En thukkam mudinthittathae

3.Niththiyamaam magilchi
thalaimael irangiduthae
sanjalamum thavippu
ellam vilagi oodiduthae

4.Kooda iruppavarae vilagidathavarae
Nirantharamaai Vaasam seiya
enakkul vanthavarae

Ellorum Koodiyae sangeetham lyrics, Ellorum kodiyae lyrics, Ellorum koodiye lyrics, Elloorum koodiyae sangeetham lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo