எல்லைகளை பெரிதாக்கும் விரிவாக்குமே – Ellaikalai Perithakkum Virivakkumae

Deal Score0
Deal Score0

எல்லைகளை பெரிதாக்கும் விரிவாக்குமே – Ellaikalai Perithakkum Virivakkumae

எல்லைகளை பெரிதாக்கும் விரிவாக்குமே
எல்லையில்லா கிருபைகளை பொழிந்தருளுமே

எல்லைகளை ஜெபத்தின் எல்லைகளை
வரத்தின் எல்லைகளை
ஊழிய எல்லைகளை

1.தொல்லை தரும் சத்துருவின்
தலையை மிதித்து சொல்லி வரும்
சுவிசேஷம் – எங்கும் கேட்கவே (2)

  1. வெற்றி கொடி ஏந்தி இந்த தேசமெங்கிலும்
    வல்ல இயேசு நாதர் நாமம்
    புகழ்ந்து போற்றவே
  2. ஐந்து கண்ட மக்களையும்
    சிலுவை அன்பிடம் – கூட்டி சேர்க்க
    உன்னதத்தின் – பெலன் தாருமே

Ellaikalai Perithakkum Virivakkumae song lyrics in English

Ellaikalai Perithakkum Virivakkumae
Ellaiyilla Kirubaikalai Pozhintharulumae

Elalikalai Jebaththin Elalikalai
Varaththin Ellaikalai
Oozhiya Ellaikalai

1.Thollai Tharum Saththuruvin
Thalaiyai Mithithu solli varum
Suvishesham Engum Keatkavae -2

2.Vettri Kodi Yeanthi Intha Desamengilum
Valla Yesu Naathar Naamam
Pugalnthu Pottravae

3.Ainthu Kanda makkalaiyum
Siluvai Anbidam Kootti searkka
Unnaththin Belan Thaarumae

Bro.J.சாம் ஜெபத்துரை
R-6/8 Blues T-125 Dm 6/8

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo