எல்லா துதியும் கனமும் உமக்கே – Ellaa Thuthiyum Kanamum Umakkae

Deal Score+2
Deal Score+2

எல்லா துதியும் கனமும் உமக்கே – Ellaa Thuthiyum Kanamum Umakkae

எல்லா துதியும் கனமும் உமக்கே
எல்லா மகிமையும் உமக்கே -2

ஆராதனை -8
என் அன்பர் இயேசுவுக்கே
என் இனிய இயேசுவுக்கே -2

All praise glory and honor
Be unto the Lord forever…
Hallelujah-4

  1. புதிய பாடலை தருகின்றிர் என்னையும் பாட வைக்கின்றிர் -2
    உம்மை என்றென்றும் துதிப்பேன் உம்மையே என்றும் துதிப்பேன் -2
    எல்லா துதியும் கணமும்…..
  2. கர்த்தர் எந்தன் புகலிடமே எதற்கு நான் ஆஞ்சிடுவேன் -2
    உம்மை என்றென்றும் துதிப்பேன் உம்மையே என்றும் துதிப்பேன் -2
    எல்லா துதியும் கனமும்…. 3.
  3. உடைந்த உள்ளத்தை தேற்றுகிரீர் ஆறுதல் இன்று அளிக்கின்றிர் -2
    உம்மை என்றென்றும் துதிப்பேன் உம்மையே என்றும் துதிப்பேன் -2
    எல்லா துதியும் கனமும்

Ellaa Thuthiyum Kanamum Umakkae song lyrics in English

Ellaa Thuthiyum Kanamum Umakkae
Ella Magimaiyum Umakkae -2

Aarathanai-8
En Anbar Yesuvukkae
En Iniya Yesuvukkae -2

All praise glory and honor
Be unto the Lord forever…
Hallelujah-4

1.Puthiya Paadalai Tharukinteer Ennaiyum Paada vaikintreer-2
Ummai entrentrum Thuthipean ummaiyae Entrum Thuthipean -2 – Ellaa Thuthiyum

2.Karthar enthan pugalidamae Etharkku Naan Anjiduvean-2
Ummai entrentrum Thuthipean ummaiyae Entrum Thuthipean -2 – Ellaa Thuthiyum

3.Udaintha ullaththai theattrukireer Aaruthal Indru Alikintreer-2
Ummai entrentrum Thuthipean ummaiyae Entrum Thuthipean -2 – Ellaa Thuthiyum

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo