Ellaa naamaththirkum miga maelaana song lyrics – எல்லா நாமத்திற்க்கும் மிக மேலான

Deal Score0
Deal Score0

Ellaa naamaththirkum miga maelaana song lyrics – எல்லா நாமத்திற்க்கும் மிக மேலான

எல்லா நாமத்திற்க்கும் மிக மேலான
நாமம் இயேசுவின் நாமம்
எல்லா தலைமுறையும் என்றும் போற்றிடும்
நாமம் இயேசுவின் நாமமே

இயேசு நாமமே ஜெயம் ஜெயமே
சாத்தானின் சக்தி ஒன்றுமில்லையே
அல்லேலூயா ஓசன்னா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆமென்

பாவத்திலிருந்து இரட்சித்ததே இயேசுவின் நாமமே
நித்திய நரகத்திலிருந்து விடுவித்ததே
கிறிஸ்தேசுவின் நாமமே

சாத்தானின் மேல் அதிகாரம் தந்ததே
இயேசுவின் நாமமே
சத்துரு கோட்டைகளை தகர்ந்தெரிந்திட்டதே
கிறிஸ்தேசுவின் நாமமே

சரீர வியாதிகளை குணமாக்குதே
இயேசுவின் நாமமே
தொல்லை கஷ்டங்கள் அனைத்தையும் நீக்கிடுதே
கிறிஸ்தேசுவின் நாமமே

Ellaa naamaththirkum miga maelaana song lyrics In english

Hallelujah hosanna
Hallelujah
Hallelujah amen (2)

ellaa naamaththirkum miga maelaana naamam
Yesuvin naamamae
ellaa thalaimuraiyum endrum pottridum
naamam Yesuvin naamamae (2)

Yesu naamamae
jeyam jeyamae
saaththaanin sakthi ondrum illayae (2)

Hallelujah hosanna
Hallelujah
Hallelujah amen (2)

paavaththilirunthu iratchiththathae
Yesuvin naamamae (2)
nithya narakaththilirunthu viduviththathae
Kristhuvin naamamae(2)

Hallelujah hosanna
Hallelujah
Hallelujah amen (2)

Saathanin Mel Athikaram Thanthathae
Yesuvin Namamae
Saththiru Koattaikalai Thartherinthittathae
Kiristhuvin Naamamae -2

Hallelujah hosanna
Hallelujah
Hallelujah amen (2)

sareera viyaathikalaik kunamaakkuthae
Yesuvin naamamae(2)
thollaik kashdangal anaiththaiyum neekkiduthae
Kristhuvin naamamae(2)

Yesu naamamae
jeyam jeyamae
saaththaanin sakthi ondrum illayae (2)

Hallelujah hosanna
Hallelujah
Hallelujah amen (2)

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo