El Shama – எல் ஷாமா

Deal Score0
Deal Score0

El Shama – எல் ஷாமா Tamil Christian song lyrics in English. Written and Sung By Ps. Jefferson Edrawin.Yeakkangalai Neer Arinthirukinteer.

El Shama எல் ஷாமா Song Lyrics in Tamil

ஏக்கங்களை நீர் அறிந்திருக்கின்றீர்
என் பாரங்களை நீர் சுமந்திருக்கின்றீர்
ஆனாலும் ஏனோ சுமக்கின்றேன்
பதிலே நீர்தானையா

எல்ஷாமா என்னை கேட்பவரே
எல்ரோயீ என்னை காண்பவரே

1.உள்ளத்தின் ஆழங்களை அறிந்தவரே
மறைவாக உமக்கெதுவும் இல்லையே
மனதின் வலிகள் பெருகும்போது (உம்)
பிரமாணங்கள் கீதமாம்

  1. கண்ணீரைக் கண்டதும் என் பக்கம் வருவீர்
    ஆனந்த தைலத்தால் நிறைத்திடுவீர்
    நெடுங்கால காத்திருப்பை நிறைவேற்றுவீர் (நான்)
    மகிழ்ந்திருப்பேன் என்றென்றுமாய்

El Shama Song Lyrics in English

Yeakkangalai Neer Arinthirukinteer
En Paarangaalai Neer Sumanthirukinteer
Aanalum Yeno Sumakkintrean
Pathilae Neerthanaiya

El Shama Ennai Keatpavarae
Elrohi Ennai kaanbavarae

1.Ullaththin Aalankalai Arinthavarae
Maraivaga Umakkeathum Illaiyae
Manathin Valigal Perugumpothum(Um)
Piramanangal Keethamaam

2.Kanneerai Kandathum En pakkam Varuveer
Aanantha Thailathaal Niraithiduveer
Nedunkaala Kaathiruppai Niraivettruveer (Naan)
Magilnthiruppean Entrentrumaai

‘El Shama’ is for every heart that has waited, prayed, and hoped in silence.

You are not forgotten. Your prayers are not lost.
El Shama — He hears. Always.

Music credits
Tune & Music Produced & Arranged by: Rev. Vijay Aaron Elangovan

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo