தினம் தினம் உம்மை – Dhinam Dhinam Ummai Vaanamae Ellai Latest Tamil christian song lyrics, Written, Tune & Sung by Rev.Vijay Aaron Elangovan
தினம் தினம் உம்மை தேடுதே
என் இருதயம் என்றும்
உறுதியாக சார்ந்து வாழ்ந்திருக்கும்
பிழை ஆயிரம் இருந்தும்
நிழல் தர மறுக்கவில்லை
மறவாத மன்னனே
பொறுத்தருள் புரிவீரே
அந்த வானம் தான் எனது எல்லை
உம் அன்பிற்கு எல்லை இல்லை
1.குறை என்னில் பார்க்காத
கருணை கண்கள் கொண்டவரே
என்ன துதி செய்தாலும்
அன்பிற்கோர் ஈடில்லையே
தீராத தீமை எல்லாம் தீர்த்திடும் தேவன் நீரே
பெரும் துயர் என்னை நெருங்க விடாமல்
மாற்றிடும் தேவன் நீரே
2.உலகின் நிலை மாறினாலும்
உமது நிலை மாறுமோ
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
உமது அன்பு மாறாது
எதிர்ப்போர்கள் எதிர்பார்க்கும் முடிவினை மாற்றியே
நான் எதிர்பாரா மேன்மையை நீர்
எனக்காய் அருளினீரே
தினம் தினம் உம்மை song lyrics, Dhinam Dhinam Ummai song lyrics, Tamil songs
Dhinam Dhinam Ummai song lyrics in English
Thinam Thinam Ummai Theaduthae
En Irudhayam Entrum
Uruthiyaga Saarnthu Vaalnthirukkum
pilai Aayiram Irunthum
Nizhal Thara Marukkavillai
Maravatha Mannanae
Porutharul Puriveerae
Antha Vaanam Thaan Enathu Ellai
Um Anbirkku Ellai Illai
1.Kurai Ennil Paarkkatha
Karunai Kangal Kondavarae
Enna Thuthi Seithalum
Anbirkor Eedilliyae
Theeratha Theemai Ellaam Theerthidum Devan Neerae
Perum Thuyar Ennai Nerunga Vidamal
Mattridum Devan Neerae
2.Ulagain Nilau Maarinalum
Umathu Nilai Maarumo
Soolnilaigal Maarinalum
Umathu Anbu Maarathu
Ethirporgal Ethirporkkum Mudivinai Maattriyae
Naan Ethirpaara Meanmaiyai Neer
Ennakaai Arulineerae