தேவ சேனையாய் எழும்பிட – Deva senaiyai ezhumpida

Deal Score0
Deal Score0

தேவ சேனையாய் எழும்பிட – Deva senaiyai ezhumpida

தேவ சேனையாய் எழும்பிட
எங்களை அனலாய் நிரப்புமே
தேவ சேனையாய் எழும்பிட
எங்களை அனலாய் நிரப்புமே

அக்கினியே அக்கினியே
அக்கினி மழையாய் இறங்குமே
பெரு மலையாய் இறங்குமே

1) மேல் வீட்டு அறையில் இறங்கின அக்கினி
இன்று இறங்கணுமே
பரிசுத்த ஆவியால் பரலோக பாஷையில்
நிறைந்து பேசணுமே

 அக்கினியே அக்கினியே 
 அக்கினி மழையாய் இறங்குமே 
 பெரு மலையாய் இறங்குமே  

2) முந்தின நாட்களில் இறங்கின அக்கினி
இன்று இறங்கணுமே
மூப்பர் வாலிபர் யாவர் மீதிலும்
வல்லமை பொழியனுமே

அக்கினியே அக்கினியே
அக்கினி மழையாய் இறங்குமே
அக்கினியே அக்கினியே
அக்கினி மழையாய் இறங்குமே
பெரு மலையாய் இறங்குமே

Deva senaiyai ezhumpida song lyrics in english

 Deva senaiyai ezhumpida
 Engalai analaai nirappume
 Deva senaiyaa ezhumpida
 Engalai analaai nirappume 

Akkiniye akkiniye
Akkini mazhaiyaai irangume
Peru malaiyaai irangume
  1. Mel veettu araiyil irangina akkini
    Indru iranganume
    Parisutha aaviyal paraloga bhaashayil
    Niraindhu pesanume Akkiniye akkiniye
    Akkini mazhaiyaai irangume (2)
    Peru malaiyaai irangume
  2. Mundhina naatkalil irangina akkini
    Indru iranganume
    Mooppar vaalibar yaavar meedhilum
    Vallamai pozhiyanime

Akkiniye akkiniye
Akkini mazhaiyaai irangume
Akkiniye akkiniye
Akkini mazhaiyaai irangume
Peru malaiyaai irangume

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo