சின்னமலை சிங்காரமே – Chinnamalai Singarame

Deal Score+1
Deal Score+1

சின்னமலை சிங்காரமே – Chinnamalai Singarame

சின்னமலை சிங்காரமே – எங்கள்
ஆரோக்ய மாதாவே
உம்மைத்தேடி நாடி வந்தோம் எம்குறை தீர்ப்பாயே
வாழ்க மரியே வாழ்க -2
வாழ்க அம்மா

1.உந்தன் பாதம் நாடி வந்தோம்
உந்தன் அன்பை தேடினோம் 2
ஆராத துயர்தீர்க்கும் எங்கள் தாய் மரியே – 2
வாழ்ந்திட உம்மை தேடி வந்தோம்
தாயே மரியே எம்மை பாரும் 2

2.சின்ன மலையில் வாழும் தாயே
எங்கள் மனங்களில் இருப்பாயே 2
அகலாத குறை போக்கும் எங்கள் மாமரியே 2
வாழ்ந்திட உம்மை தேடி வந்தோம்
தாயே மரியே எம்மை பாரும் 2

Chinnamalai Singarame song lyrics in english

Chinnamalai Singarame Engal
Aarokya mathavae
Ummaitheadi naadi vanthom emkurai theerpayae
vaalka mariyae vaalka -2
Vaalka Amma

1.Unthan paatham naadi vanthom
Unthan Anbai theadinom-2
Aaratha thuyar theerkkum Engal thaai mariyae -2
Vaalnthida ummai theadi vanthom
Thayae mariyae emmai paarum -2

2.Chinnamalaiyil vaalum thayae
Engal manangalil iruppayae-2
Agalatha kurai Pokkum Engal maamariyae -2
Vaalnthida ummai theadi vanthom
Thayae mariyae emmai paarum -2

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo