Belaveenan ennai Belavaanaai – பெலவீனன் என்னை பெலவானாய்

Deal Score0
Deal Score0

Belaveenan ennai Belavaanaai – பெலவீனன் என்னை பெலவானாய்

பெலவீனன் என்னை பெலவானாய் மாற்றினீர்
உடைந்து போன இடங்களில் எல்லாம் என் தலையை உயர்த்தினீர்
நீர் நல்லவர் என் வாழ்வில் நன்மை செய்தவர்
நீர் உயர்ந்தவர், என்னை உயர்த்தி அழகு பார்ப்பவர்

எலியாவைப் போல் பெலனற்று போனேனே
வனாந்திரம் என் வாழ்வானதே
நீர் நல்லவர் என் வாழ்வில் நன்மை செய்தவர்
நீர் உயர்ந்தவர், என்னை உயர்த்தி அழகு பார்ப்பவர்

அண்ணாளைப் போல் தனிமையில் அழுதேனே
மனிதர்களால் நான் நிந்திக்க பட்டேனே
நீர் நல்லவர் என் வாழ்வில் நன்மை செய்தவர்
நீர் உயர்ந்தவர், என்னை உயர்த்தி அழகு பார்ப்பவர்

ஆகாரைப் போல் தனிமையில் தள்ளப்பட்டேன்
நீரோ எனக்கு துணையாய் நின்றீர்
நீர் நல்லவர் என் வாழ்வில் நன்மை செய்தவர்
நீர் உயர்ந்தவர், என்னை உயர்த்தி அழகு பார்ப்பவர்

Belaveenan ennai Belavaanaai song lyrics in English

Belaveenan ennai Belavaanaai maattrineer
Udainthu pona idangalil ellam en Thalaiyai uyarthineer

Neer nallavar en vaalvil nanmai seithavar
Neer uyarnthavar ennai Uyarthi Azaghuparpavar

Eliyavai poal belanattru poneanae
Vanaanthiram en vaalvanathae

Neer nallavar en vaalvil nanmai seithavar
Neer uyarnthavar ennai Uyarthi Azaghuparpavar

Annalai poal thanimaiyil lutheanae
Manitharkalaal naan ninthikka patteanae

Neer nallavar en vaalvil nanmai seithavar
Neer uyarnthavar ennai Uyarthi Azaghuparpavar

Aakaarai poal thanimaiyil thallapattean
Neero Enakku thunaiyaai nintreer

Neer nallavar en vaalvil nanmai seithavar
Neer uyarnthavar ennai Uyarthi Azaghuparpavar

உயர்த்தி அழகுபார்ப்பவர் Uyarthi Azaghuparpavar tamil Christian song lyrics

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo