Bayam Illaiye Enakku – பயம் இல்லையே எனக்கு

Deal Score0
Deal Score0

Bayam Illaiye Enakku – பயம் இல்லையே எனக்கு

பயம் இல்லையே எனக்கு
பயம் இல்லையே
இயேசு என்னோடிருப்பதால்
அவர் நேற்றும்
இன்றும் என்றும் மாறிடார்-2

இயேசு வல்லவர்
இயேசு நல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே-2 – பயம்

1.வானம் பூமி யாவையும்
வார்த்தையால் படைத்தவர்-2
வல்லமை தேவன் இயேசுவின்
வசனமே நித்திய ஜீவன்-2 – பயம்

2.வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும்
ஒளியாய் வந்தவர்-2
இருளின் பயங்கள் யாவையும்
இமைப்பொழுதில் நீக்கிடுவார்-2 – பயம்

3.விடுவிக்கும் தேவன் இயேசு
இன்று விடுதலை தருகின்றார்-2
கட்டுகள் யாவையும் உடைத்திடுவார்
புது பெலன் இன்றேஅளித்திடுவார்-2 – பயம்

Bayam Illaiye Enakku song lyrics in English

Bayam Illaiye Enakku
Bayam Illaiye
Yesu Ennodrippathaal
Avar Neattrum
Intrum Entrum Maaridaar -2

Yesu Vallavar
Yesu Nallavar
Avar kirubai Entrumullathae – Bayam

1.Vaanam Boomi Yavaiyum
Vaarthaiyaal Padaithavar -2
Vallamai Devan yesuvin
Vasanamae Nithiya Jeevan -2 – Bayam

2.Vazhiyum Saththiyamum Jeevanum
Oliyaai Vanthavar-2
Irulin Bayangal Yaavaiyum
Imaipoluthil Neekkiduvaar -2 – Bayam

3.Viduvikkum Devan Yesu Intru
Viduthalai tharukintaar-2
Kattugal Yaavaiyum Udaithiduvaar
Puthu Belan Intrae Alithiduvaar -2 – Bayam

The Tamil Christian exclamation of fearless faith is Bayam Illaiye Enakku:
And I am not afraid,
I have no fear
Because Jesus is with me (Psalm 23:4) This song is about God is with us and there is no need to fear about any circumstances which you are in. I can do all things through Christ who strengthens me.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo