அழியாமல் இருக்கிறேன் – Azhiyamal Irukuren

Deal Score0
Deal Score0

அழியாமல் இருக்கிறேன் – Azhiyamal Irukuren

அழியாமல் இருக்கிறேன்
விலகாமல் நடக்கிறேன்
உங்க கிருபை என்னை தாங்குது
என் ஏசையா என்னை என்றும் பாதுகாக்குது

1.பாவத்தின் சேற்றினிலே தூக்கினது கிருபை
மாறாத வாழ்க்கையை -2
நோவாவுக்கும் கண்களில் கிடைத்தது உங்க கிருபை-2
அழிவே வந்தாலும் காப்பது உங்க கிருபை -2

இது போதும் எந்தன் வாழ்விலே எந்த நாளும் என்னை நடத்துமே
கிருபை போதும் எந்தன் வாழ்விலே எந்த நாளும் என்னை நடத்துமே அழியாமல் இருக்கிறேன் -2

2.உலகத்தால் வெறுத்தோரை நேசிப்பதும் கிருபை
தகுதி இல்லாமல் அழைப்பது உங்க கிருபை -2
தாவீதின் வாழ்க்கையை மாற்றினதும் உங்க கிருபை
புழுதியில் இருந்தாலும் உயர்த்துவது உங்க கிருபை

இது போதும் எந்தன் வாழ்விலே எந்த நாளும் என்னை நடத்துமே கிருபை போதும் எந்தன் வாழ்விலே எந்த நாளும் என்னை நடத்துமே – அழியாமல் இருக்கிறேன் -2

Azhiyamal Irukuren song lyrics in english

Azhiyamal Irukuren
Vilakamal Nadakkirean
Unga Kirubai Ennai Thaanguthu
En Yesaiya Ennai Entrum Paathukakkuthu

1.Pavaththin Seattrinilae Thookkinathu Kirubai
Maaratha vaalkkaiyai -2
Novavukkum Kankalail Kidaithathu Unga kirubai-2
Alivae Vanthalaum Kaappathu Unga kirubai -2

Ithu pothum Enthan vaalvilae Entha naalum Ennai Nadathumae
Kirubai pothum Enthan vaalvilae Entha Naalum Ennai
Nadathumae Aliyamal irukkirean -2

2.Ulagaththaal Veruthorai Nesippathum Kirubai
Thaguthi Illamal alaipathu Unga kirubai-2
Thaveethin Vaalkkaiyai Maatrinathum Unga kirubai
Puluthiyil Irunthalum Uyarthuvathu Unga kirubai

Ithu pothum Enthan vaalvilae Entha naalum Ennai Nadathumae
Kirubai pothum Enthan vaalvilae Entha Naalum Ennai
Nadathumae Aliyamal irukkirean -2

Azhiyamal Irukuren song, Azhiyamal Irukuren lyrics, Tamil christian songs, Vasanth Daniel songs

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo