Avarai Ninaithukol – அவரை நினைத்துக்கொள்

Deal Score0
Deal Score0

Avarai Ninaithukol – அவரை நினைத்துக்கொள்

வழிகளில் அவரை நினைத்துக்கொள்
உன் பாதை செவ்வையாகும்
மனதிலே அவரை விதைத்துக்கொள்
முன் சென்றிடு-2

மனிதர்கள் உன்னை தூக்கி எறிந்தாலும்
நீ எனக்கு தேவை என்று சொன்னாரே
வழியில்லா இடத்தில் வழி உண்டாக்குவார்
அவர் வார்த்தை ஒழியாது
அதிசயம் காணுவேன் இன்றே! இன்றே

நம்பிக்கை இழந்து சோர்ந்து போனாலும்
அவர் உன்னை தேற்றுவாரே
உன் இருதயத்தின் விருப்பமெல்லாம்
நிறைவேற்றுவார்-2
தலை குனிந்து நீயும் உடைந்து போனாயோ
தலைநிமிர செய்கிற தேவன் உனக்குண்டு-வழி

வழியுண்டாக்குவார்-2
அவரை நினைத்துக்கொள்.

Avarai Ninaithukol Song Lyrics in English

Vazhikalil Avarai Ninaithukol
Un Paathai Sevvaiyagum
Manathilae Avarai Vithaithukol
Mun Sentridu -2

Manithargal Unnai thooki Erinthalaum
Nee Enakku Devai Entru Sonnarae
Vazhiyilla Idaththil Vazhi Undakkuvaar
Avar Vaarthai Ozhiyathu
Athisayam Kaanuvean Intrae Intrae

Nambikkai Ilanthu Sonthu ponalaum
Avar Unnai theattruvarae
Un Irudhayaththin Viruppamellaam
Niraivettruvaar-2
Thalai Kunithu Neeyum Udainthu Ponayo
Thalai Nimira Seikira Devan Unakkundu – Vazhi

Vazhikalil Avarai Ninaithukol in brief Tamil Christian song

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo