அருள்நாதர் நாமமதில் – Arul Nadhar Namamadhil

Deal Score0
Deal Score0

அருள்நாதர் நாமமதில் – Arul Nadhar Namamadhil

அருள்நாதர் நாமமதில்
ஒருமனமாய் உருகி
தொழுகின்ற நேரமெல்லாம்
எழும்பிடுவார் நடுவில் – நாம்

  1. இதயம் நொறுங்கினோரின்
    ஆதரவும் அவரே
    கதறல்கள் கேட்டிடுவார்
    பதறாமல் அணைத்திடுவார்
  2. நோயினால் நொந்தவரை
    தாயன்பால் அணைப்பவரே
    பரிகாரி நானே என்பார்
    பட்சமாய் தாங்கிடுவார்

Arul Nadhar Namamadhil Song Lyrics in English

Arul Nathar Naamamathil
Oru Manamaai Urugi
Thozhukindra Neramaellam
Ezhunthiduvaar Naduvil – Naam

  1. Idhayam Norunginorin
    Aadharavum Avare
    Kadharalgal Ketuduvaar
    Patharaamal Anaithiduvaar
  2. Noiyinaal Nonthavarai
    Thaai Anbaal Anaipavarae
    Parigaari Naanae Enbavar
    Patchamaai Thaangiduvaar

Arul Nadhar Namamadhil Lyrics, Arul Nathar Namamathil, Tamil Christian Song

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo