Arputha Anbithae Porparan Yesuvae song lyrics – அற்புத அன்பிதே பொற்பரன்

Deal Score0
Deal Score0

Arputha Anbithae Porparan Yesuvae song lyrics – அற்புத அன்பிதே பொற்பரன்

  1. அற்புத அன்பிதே பொற்பரன் இயேசுவே
    பெற்ற பிதாவிலும் உற்றவர் எனக்கே
    உம்மைப் போற்றி ஏற்றி புகழ்ந்திடுவேன்
    துதி சாற்றி ஊற்றி ஊற்றி உள்ளம் மகிழ்வேன் -2

அன்பு பெருகும் சுனை நீரல்லவோ
அம்பு விதனில் அரசே
மாறா நின் தயவும் மா நேசமதும்
மறப்பேனோ மறப்பேனோ

  1. நாலாம் ஜாமத்திலே நடுக்கடல் மீதே
    நடந்து சீஷரை தேற்றிய இயேசுவே
    எந்தன் நாவாய் பொங்கும் அலை கடந்தே
    கரை நாடி சேரத் துணை புரிவீர்
  2. மெல்கிசேதேக்கினைப் போன்ற குமாரனே
    நல்குவீர் தாழ்மையும் நின் சித்தம் செய்யவே
    தாரும் தூய ஆவி அனுக்கிரகமே
    இன்று மீயுமென்னில் புது பெலனே
  3. ஒளியில் இலங்கும் சுத்தர்களுடனே
    எளியோன் எனக்கோர் பங்களித்தவரே
    பரிசுத்தம் நான் பெறச் செய்யுமே
    சுதந்திரம் நான் பெறச் செய்யுமே

5.சீயோனின் சிறப்பே அன்பின் பூரணமே
சிந்திக்க ஆனந்த கண்ணீர் பெருகுதே
அதை எண்ணி எண்ணி நிறைந்தன்பினால்
இன்றும் எண்ணமில்லா துதி சொல்லுவேன்

Arputha Anbithae Porparan Yesuvae song lyrics in English

1.Arputha Anbithae Porparan Yesuvae
Pettra Pithavilum Uttravar Enakake
Ummai Pottri Yeattri Pugalnthiduvean
Thuthi Sattri oottri Oottri Ullam Magilvean -2

Anbu Perugum Sunai Neerallavo
Ambu vithanil Arasae
Maara Nin Thayavum Maa Neasamathum
Marappeano Marappeano

2.Nanalam Jaamathilae Nadukkadal Meethae
Nadanthu Sheesharai Theattriyae yesuvae
Enthan Naavaai Pongum Alai Kadanthae
Karai Naadi Seara Thunai puriveer

3.Melkiseaththkkinai Pontra Kumaranae
Nalkuveer Thaazhmaiyum Nin Siththam Seiyavae
Thaarum Thooya Aavi Anukkiramae
Intru Meeyumennil Puthu belanae

4.Ozhiyil Ilangum Suththarkaludanae
Eliyoan Enakkoar Pangalithavarae
Parisuththam naan Pera Seiyumae
Suthanthiram Naan Pera Seiyumae

5.Seeyonin Sirappae Anbin Pooranamae
Sinthikka Aanantha Kanneer Peruguthae
Athai ennai enni Nirainthanbinaal
Intrum Ennamilla Thuthi solluvean

TPM
R-16 Beat Ballad T-115 F 2/4

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo