Appa Um Anbai – அப்பா உன் அன்பை

Deal Score0
Deal Score0

Appa Um Anbai – அப்பா உன் அன்பை

அப்பா உன் அன்பை
நான் நினைக்கையிலே
என் உள்ளம் உருகி
உம்மை உயர்த்தி பாடும் -2

கடலின் ஆழம்
மிஞ்சும் அன்பு
காற்றின் எல்லை
தாண்டும் அன்பு -2
உம் அன்பின் எல்லை
வானம் இல்லை
உம் அன்பின் ஆழம்
எல்லை இல்லை -2

ஜீவனை விடவும்
பெரிது உம் கிருபை
உன் கிருபை நதியாய்
பாய்ந்து ஓட -2
அந்த நதியின் துளியே
போதும் நான் வாழ
நீர் பொழியும் கிருபை
போதும் நான் வாழ -2

கல்வாரி அன்பை
நான் நினைக்கும் போது
அப்பா உம் தியாகம்
நான் உணரும்போது -2
என் கண்கள் மட்டும்
குளமாய் மாற
வாய்கள் பேச
வார்த்தை இல்லை
என் கண்கள் மட்டும்
குளமாய் மாற
உம் அன்பை விளக்க
வார்த்தை இல்லை

Appa Um Anbai Song Lyrics in English

Appa Um Anbai
Naan Ninaikkaiyilae
En Ullam Urugi
Ummai Uyarthi paadum -2

Kadalin Aalam
Minjum Anbu
Kaattrin Ellai
Thaandum Anbu-2
Um Anbin Ellai
Vaanam illai
Um Anbin Aalam
Ellai illai -2

Jeevanai Vidavum
Periyathu Um Kirubai
Un Kirubai Nathiyaai
Paainthu ooda-2
Antha Nathiyin Thuliyae
Pothum Naan Vaazha
Neer Pozhiyum Kirubai
Pothum Naan Vaazha -2

Kalvaari Anbai
Naan ninaikkumpothu
Appa Um Thiyagam
Naan unarum pothu-2
En kangal Mattum
Kulamaai Maara
Vaaigal pesa -2

Appa Um Anbai is a Tamil Christian song in brief Father( Jesus), your love.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo