ஆலய மணி ஓசை கேளுங்கள் – Alaya Mani Oosai Kealungal

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆலய மணி ஓசை கேளுங்கள் – Alaya Mani Oosai Kealungal

ஆலய மணி ஓசை கேளுங்கள் வாருங்கள்
ஆண்டவர் அழைக்கின்றார் ஒன்றாய் சேருங்கள் – 2
வாழ்கிறார் ஆண்டவர் நமக்காக
இறை அன்பின் விருந்தில் கலந்திடுவோம் – 2

அவர் அழைப்பை கேட்டு ஒன்றாய்
இணைவோம் புது உயிர் தருவரே
அவர் மகிமை என்றும் பாடி
மகிழ்வோம் சுமைகள் தீர்ப்பாரே

நம் குருவுடன் ஒன்றாய் இணைந்து
திருப்பலி செலுத்துவோம் – 2
ஆலய மணி…

அவர் அன்பில் இணைத்து ஒன்றாய்
வாழ்வோம் நன்மைகள் மலருமே
அவர் கருணை நிழலில் என்றும்
வாழ்வோம் ஆசீர் வழங்குவார்

நம் புனிதர்கள் உறவில் ஒன்றாய் இணைவோம்
திருப்பலி செலுத்துவோம் – 2
ஆலய மணி

Alaya Mani Oosai Kealungal song lyrics in English

Alaya Mani Oosai Kealungal Vaarungal
Aandavar Alaikintraar Ontraai Searungal -2
Vaalkiraar Aandavar Namakkaga
Irai Anbin Virunthil Kalanthiduvom -2

Avar Alaippai Keattu ontraai
Inaivom Puthu uyir Tharuvarae
Avar Magimai Entrum Paadi
Magilvom Sumaigal Theerparae

Nam Guruvudan Ontraai Inainthu
Thiruppali Seluththuvom -2 – Alaya Mani

Avar Anbil Inainthu Ontraai
Vaalvom nanmaigal Malarumae
Avar Karunai Nizhalil Entrum
Vaalvom Aaseer valanguvaar

Nam Punithargal Uravil Ontraai Inaivom
Thiruppali Seluththuvom -2 – Alaya Mani

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo