Adhikaalayil Devanukkae En Uyiraana worship song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

Adhikaalayil Devanukkae En Uyiraana worship song lyrics

அதிகாலையில் உம் திருமுகம் தேடி
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே

ஆராதனை துதி ஸ்தோத்திரங்கள்
அப்பனே உமக்குத் தந்னே – 2

ஆராதனை ஆராதனை
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
ஆவியான தேவனுக்கே

இந்தநாளின் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும் – 2
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
பிறர் காயம் ஆற்ற வேண்டும் – 2

ஆராதனை ஆராதனை
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
ஆவியான தேவனுக்கே

உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எல்லாம்
என் இதயத்துடிப்பாக மாற்றும் – 2
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
ஜெப வீரன் என்று எழுதும் – 2

ஆராதனை ஆராதனை
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
ஆவியான தேவனுக்கே

ஐயா வாழ்க வாழ்க
உம் நாமம் வாழ்க

உலகமெல்லாம் மறக்குதையா
உணர்வு எல்லாம் இனிக்குதையா – 2
உம் நாமம் துதிக்கையிலே இயேசையா
உம் அன்பை ருசிக்கையிலே

என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு

என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்

Adhikaalayil Devanukkae En Uyiraana worship song lyrics in english

Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi
athikaalaiyil um thirumukam thaeti
arppanniththaen ennaiyae
aaraathanai thuthi sthoththirangal
appanae umakkuth thannae
aaraathanai aaraathanai
anpar Yesu raajanukkae
aaviyaana thaevanukkae

anpu naesarae um thirumukam thaeti
arppanniththaen ennaiyae

  1. inthanaalin ovvoru nimidamum
    unthan ninaivaal nirampa vaenndum
    en vaayin vaarththai ellaam
    pirar kaayam aatta vaenndum

aaraathanai aaraathanai
anpar Yesu raajanukkae
aaviyaana thaevanukkae

  1. unthan aekkam viruppam ellaam
    en ithayaththutippaaka maattum
    en jeeva naatkal ellaam
    jepa veeran entu eluthum

aaraathanai aaraathanai
anpar Yesu raajanukkae
aaviyaana thaevanukkae

aiyaa vaalka vaalka
um naamam vaalka

ulakamellaam marakkuthaiyaa
unarvellaam inikkuthaiyaa
um naamam thuthikkaiyilae iyaesaiyaa
um anpai rusikkaiyilae raajaa

en uyiraana uyiraana
uyiraana Yesu

en uyiraana Yesu
en uyirodu kalantheer-en
uyirae naan ummai thuthippaen

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo