Abiragam Thagappan – ஆபிரகாம் தகப்பன்

Deal Score0
Deal Score0

Abiragam Thagappan – ஆபிரகாம் தகப்பன்

ஆபிரகாமுக்கும் தகப்பன்
ஈசாக்குக்கும் தகப்பன்
யாகோப்புக்கும் தகப்பன் நீரே-2

உன்னுடைய தகப்பன்
என்னுடைய தகப்பன் -என்றும் – ஆபிரகாமுக்கும்

1.ஆபிரகாமை அழைத்து
ஆபிரகாமை உயர்த்தி
ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்தீர்-2
என்னையும் அழைப்பீர்
என்னையும் உயர்த்தி
என்னையும் ஆசீர்வதியும்

அற்புதர் அற்புதர் அற்புதரே
அதிசயர் அதிசயர் அதிசயரே- ஆபிரகாமுக்கு

2.ஈசாக்கை அழைத்து
ஈசாக்கை உயர்த்தி
நூறு மடங்கு அறுக்க செய்தீர்-2
என்னையும் அழைப்பீர்
என்னையும் உயர்த்தி
நூறு மடங்கு அறுக்க செய்யும்

அற்புதர் அற்புதர் அற்புதரே
அதிசயர் அதிசயர் அதிசயரே- ஆபிரகாமுக்கு

3.யாக்கோபை அழைத்து
யாக்கோபை உயர்த்தி
இஸ்ரவேலாய் மாற்றிவிட்டீர்-2
என்னையும் அழைப்பீர்
என்னையும் உயர்த்தி
உம் மகனாக தெரிந்து கொண்டீர்
உம் மகனாக மாற்றி விட்டீர்

அற்புதர் அற்புதர் அற்புதரே
அதிசயர் அதிசயர் அதிசயரே- ஆபிரகாமுக்கு

Abiragam Thagappan song lyrics in English

Abiragamukkum Thagappan
Eesakkukum Thagappan
Yakobukkum Thagappan Neerae -2

Unnudaiya Thagappan
Ennudaiya Thagappan -Entrum – Abiragamukkum

1.AbirahamaiAlaithu
Abirahamai uyarthi
Abirahamai Aaseervathitheer-2
Ennaiyum Alaipeer
Ennaiyum Uyarthi
Ennaiyum Aaseervathiyum

Arputhar Arputhar Arputharae
Athisayar Athisayar Athisayarae- Abiragamukkum

2.Easakkai Alaithu
Easakkai Uyarthi
Nooru Madangu Arukka seitheer-2
Ennaiyum Alaipeer
Ennaiyum Uyarthi
Nooru Madangu Arukka seiyum

Arputhar Arputhar Arputharae
Athisayar Athisayar Athisayarae- Abiragamukkum

3.Yakobai Alaithu
Yakobai Uyarthi
isravelaai Mattrivitteer -2
Ennaiyum Alaipeer
Ennaiyum Uyarthi
Um Maganaga therinthu kondeer
Um Maganaga Maattri vitteer

Arputhar Arputhar Arputharae
Athisayar Athisayar Athisayarae- Abiragamukkum

Abiragamukkum Thagappan is a Tamil Christian song means Father Abraham as well as Lyric and Sung : D. Kennedy Prema.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo