Aarathanai Naayagarae ummai song lyrics – ஆராதனை நாயகரே உம்மை

Deal Score0
Deal Score0

Aarathanai Naayagarae ummai song lyrics – ஆராதனை நாயகரே உம்மை

ஆராதனை நாயகரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
அபிஷேகத்தைத் தருபவரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்-2

அல்லேலூயா(3) ஆமென்-2

  1. அன்பரும் நீரே ஆதாரம் நீரே
    உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
    இன்பமும் நீரே ஈடில்லா நேசரே
    உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – 2

2.உண்மையும் நீரே ஊக்கமும் நீரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
எண்ணமும் நீரே ஏக்கமும் நீரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் -2

3.ஐங்காயம் ஏற்றவரே ஒப்பில்லா நேசரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
ஓங்கிய புயத்தவரே ஒளஷதம் நீரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் -2

4.ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
இன்பமும் நீரே ஈடில்லா நேசரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்-2

5.வழியும் நீரே வார்த்தையும் நீரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
சத்தியம் நீரே ஜீவனும் நீரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்-2

Aarathanai Naayagarae ummai song lyrics in english

Aarathanai Naayagarae ummai Naan Aarathippean
Abishehaththai Tharubavarae
Ummai Naan Aarathippean – 2

Alleluya (3) Amen -2

1.Anbarum Neerae Aatharam Neerae
Ummai Naan Aarathippean
Inbamum Neerae Eedilla Neasarae
Ummai Naan Aarathippean -2

2.Unmaiyum Neerae Ookkamum Neerae
Ummai Naan Aarathippean
Ennamum Neerae Yeakkamum Neerae
Ummai Naan Aarathippean -2

3.Aiyangam Yeattravarae Oppilla Neasare
Ummai Naan Aarathippean
Oongiya puyaththavarae Owshatham Neerae
Ummai Naan Aarathippean

4.Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Ummai Naan Aarathippean
Inbamum Neerae Eedilla Neasarae
Ummai Naan Aarathippean -2

5.Vazhiyum Neerae Vaarthaiyum Neerae
Ummai Naan Aarathippean
Saththiyam Neerae Jeevanum Neerae
Ummai Naan Aarathippean -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo