ஆனந்தம் ஆனந்தம் பூவினில் – Aanandham Aanandham Poovinil
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பூவினில் – Aanandham Aanandham Poovinil Tamil Christmas Song lyrics, Written and tune by Pr.sundar and sung by Janslin Meshiba
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பூவினில்
மா தேவன் இயேசு பிறந்தாரே
உள்ளம் பொங்க இல்லம் மகிழ
மா தேவன் இயேசு அவதரித்தார்
கிருபை பெருக பரிசுத்தம் மலர
கன்னி வயிற்றில் அவதரித்தாரே 2
ஏரோது ஏங்க அரண்மனை கலங்க
மண்ணின் மைந்தன் மனுவாய் உதித்தார் 2
உலகை மீட்க உறவை வளர்க்க
உயர்வை கொடுக்க உலகில் வந்தார்
இ…ருளை நீக்கி ஒளியை ஏற்ற
உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார்
பாலன் பிறந்தார் இதயத்தினிலே
பாரில் அவரை போற்றிடுவோமே
பார் போற்றும் தேவன் ராஜ ராஜனாய்
பாரில் வரும் வரை போற்றிடுவோமே
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பூவினில் song lyrics, Aanandham Aanandham Poovinil song lyrics, Tamil christmas songs
Aanandham Aanandham Poovinil song lyrics in English
Aanantham Aanantham Poovinil
Maa Devan Yesu Pirantharae
Ullam ponga Illam Magila
Maa Devan Yesu Avatharithaar
Kirubai Peruga Parisutham Malara
Kanni Vayittril Avatharitharae-2
Yearothu Yeanga Aranmanai Kalanga
Mannin Mainthan Manuvaai Uthithaar-2
Ulagai Meetka Uravai Valarkka
Uyarvai Kodukka Ulagil Vanthaar
Irualai Neekki Oliyai Yeattra
Unnatha Devan Ulagail Vanthaar
Paalan piranthaar Idhaythinil
Paaril Avarai Pottriduvom
Paar Pottrum Devan Raja Rajanaai
Paaril Varum Varai Pottriduvomae
Key Takeaways
- The article features the lyrics of the Tamil Christmas song ‘ஆனந்தம் ஆனந்தம் பூவினில் – Aanandham Aanandham Poovinil’.
- It celebrates the birth of Jesus and conveys themes of joy, gratitude, and divine presence.
- The lyrics highlight the significance of Jesus’ birth and the blessings it brings to the world.
Estimated reading time: 2 minutes

